1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ cải tiến dàn chân theo xu hướng nhỏ gấp 2 lần nguyên bản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2023.

  Loạt ảnh Winner độ này mình đã may mắn sưu tầm được từ tay anh Võ Minh Vũ, người đảm nhận vai trò đem đến cho nó một diện mạo hoàn toàn mới. Khi phiên bản Winner độ giờ đây đã trông uyển chuyển và thanh thoát hơn với dàn chân nhỏ gấp 2 lần nguyên bản!

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban
  Winner độ cải tiến dàn chân theo xu hướng nhỏ gấp 2 lần nguyên bản

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 2

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 3
  Lường giữa của chiếc Winner độ đã được anh Minh Vũ tiến hành lắp đặt cục mobin sườn MSD, với mục đích... chủ yếu tăng độ thẩm mỹ. Bởi vì hiện động cơ của bản độ này vẫn đang ở trong tình trạng nguyên bản, cho nên cấu hình sẽ thể tương thích với nguồn lửa quá đỗi mạnh mẽ từ mobin MSD.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 4
  Tiếp theo mình sẽ giới thiệu cho anh em biết về cùm côn Accossato đến từ nước Ý sở hữu khả năng bóp côn chuẩn số chuẩn xác, vẻ đẹp bề ngoài bắt mắt và khả năng điều chỉnh biên độ xa gần để phù hợp với kích thước tay người sử dụng.

  Không giống như cùm côn Accossato, cùm thắng hoàn toàn mới phía đối lập khi gắn lên xe thì núm chỉnh biên độ xa gần sẽ bị dàn áo gần như che khuất. Có lẽ đó là lý do chủ nhân chiếc Winner độ đã yêu cầu anh Minh Vũ nâng cấp thêm bộ núm chỉnh TWM để có thể sử dụng tính năng điều chỉnh cùm thắng một cách dễ dàng hơn.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 5
  Cùm thắng hoàn toàn mới mà mình đã đề cập ở trên chính là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta xịn sò. Nếu để ý kĩ hơn anh em còn sẽ phát hiện thêm cùm ga Domino 2 ống ga dưới, toát ra sức hút khó cưỡng khi nó mang trên mình tông màu vàng đồng nổi trội.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 6
  Cặp xi nhan trước nguyên bản nay đã không còn xuất hiện nữa mà đã bị thế chỗ bởi sản phẩm đồ chơi nhập khẩu Malaysia ẩn chứa công nghệ Led xịn sò. Vừa tăng độ nhận diện vừa đem lại hiệu ứng báo rẽ đẹp mắt tạo sự chú ý cho những phương tiện xung quanh.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 7

  Theo lời anh Minh Vũ chia sẻ, dàn chân chiếc Winner độ đang sở hữu bộ mâm Racing Boy 1.4 1.4 vốn sản xuất cho Honda Wave nhưng đã được anh ấy biến tấu để có thể lắp đặt hoàn chỉnh lên xe.

  Thông số đặc biệt của nó sẽ phù hợp với kích cỡ vỏ 60/90 trước sau của Michelin Pilot Street 2, tăng đáng kể độ linh hoạt cho dàn chân khi hãm phanh lẫn tăng tốc. Khi vỏ zin của xe lên tới 90/80 (trước) và 120/70 (sau).

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 8
  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 9
  Dàn chân trước sau của chiếc Winner độ đều đồng sở hữu heo Frando Billet 2 piston, kết hợp cùng đĩa thắng 267mm trước và 220mm sau. Việc lắp đặt đĩa thắng ở dàn chân trước diễn ra tương đối dễ dàng, tuy nhiên đối với dàn chân sau thì mâm Racing Boy ở vị trí này yêu cầu anh Minh Vũ phải biến tấu lại để có được nơi gắn đĩa thắng.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 10
  Hệ thống thắng sau sẽ nằm dưới sự kiểm soát của pen đạp Brembo bình dầu liền, do khác kết cấu với pen zin nên nếu muốn gắn hoàn chỉnh và giúp nó phát huy hiệu năng thì sẽ cần tới chi tiết pát nhôm CNC cố định. Ngoài ra còn phát sinh thêm chân pen Titan để kết nối cùng chân thắng của chiếc Winner độ.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 11
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Racing Boy và là dòng sản phẩm DB-2 Line ty vàng thân vô cùng sang trọng và cao cấp. Cải thiện đáng kể hiệu năng nhún nảy với trang bị bình dầu khí nén, lò xo cứng cáp và ty phuộc to hơn phuộc zin.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 12
  Ngoài ra, dàn chân sau còn đang sở hữu rất nhiều chi tiết nổi trội và đáng chú ý khác như: Gắp CNC Magic Boy, sên RK vàng đen, đĩa tải Recto,...

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 13
  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 14
  Bộ phận lốc máy hai bên cũng hoàn toàn không hề thua kém với các vị trí khác của chiếc Winner độ, khi được anh Minh Vũ đem đến vẻ đẹp đặc sắc bằng những hạng mục như: Ống nước Samco, cổ pô Titan, cần số K-Tech,...

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 15
  Trên chiếc Winner độ, mình đặc biệt dành sự yêu thích cho bộ cảng LC135 được gắn một cách tỉ mỉ lên xe. Không chỉ cần phải xử lý lại lỗ ốc cẩn thận mà để gắn được những người thực hiện như anh Minh Vũ còn phải câu dây điện để sử dụng chức năng đèn thắng.

  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 16
  Winner do cai tien dan chan theo xu huong nho gap 2 lan nguyen ban - 17
  Nguồn ảnh : 63_64 STORE Đồ Chơi Phụ Tùng Honda Chính Hãng
  2banh
  2banh.vn