1. Biker chuyên nghiệp

  Winner cũ gắn pô Winner X nghe như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng bảy 2019.

  Cơn sốt về Winner X vẫn đang báo động khiến các phụ tùng liên quan tới dòng xe này cũng đang được khá nhiều anh em chơi xe quan tâm, đặc biệt là các tín đồ đang sử dụng Winner 150 phiên bản đầu tiên. Mới đây một bạn có tên là Chien Vu (mạng xã hội) đã quyết định bỏ ra số tiền kha khá để lắp ống xả Winner X sang phiên bản cũ.

  Winner cu gan po Winner X nghe nhu the nao
  Winner cũ gắn pô Winner X nghe như thế nào?

  Kết cấu phần dàn chân xe của hai phiên bản khá tương đồng nhau, nên việc thay đổi pô cũng không gặp quá nhiều khó khăn, tháo ráp như xe zin mà không phải hàn chế lại chi tiết cổ pô như sử dụng ống xả của các dòng xe khác. Đây là một lợi thế khá hay mà các bạn Winner 150 có thể lên pô phiên bản mới mà không gặp phải bất kì khó khăn nào.

  Winner cu gan po Winner X nghe nhu the nao - 2

  Theo đánh giá của nhiều người cấu tạo pô Winner X bên trong chỉ có một vách, nên phần âm thanh trầm ấm và tiếng nổ nghe sẽ phấn kích hơn không bị ếm hơi như phiên bản cũ. Về phần ngoại hình thì pô cũng nhỏ gọn hơn giúp chiếc xe trong đẹp và thể thao hơn.

  Winner cu gan po Winner X nghe nhu the nao - 3

  Chưa có giá chính thức của mẫu pô này tại hãng Honda Việt Nam, chính vì thế các tay chơi hiện nay phải mua lại từ các chiếc tháo xe mới mức giá mà mình tìm hiểu được là tầm 4 triệu đồng một cây, tuy nhiên khá hiếm người bán.


  Và dưới đây là clip test âm thanh pô Winner X trên phiên bản Winner 150.​


Đăng ký kênh
Đăng ký