1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 với vẻ ngoài đậm chất thể thao trong bộ cánh xám vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2020.

  Lấy tông màu xám đi đôi cùng tem vàng làm chủ đạo, chiếc Honda Winner 150 độ dưới đây càng trở nên bắt mắt hơn rất nhiều khi so với một mẫu xe nguyên bản. Ngoài ra, chủ xe còn đầu tư thêm một khoản tiền không hề nhỏ, để nâng cấp lại hoàn toàn dàn chân theo phong cách kiểng cực chất với hiệu năng tốt hơn.

  Winner 150 voi ve ngoai dam chat the thao trong bo canh xam vang
  Winner 150 với vẻ ngoài đậm chất thể thao trong bộ cánh xám vàng

  Winner 150 voi ve ngoai dam chat the thao trong bo canh xam vang - 2
  Winner 150 voi ve ngoai dam chat the thao trong bo canh xam vang - 3
  Winner 150 voi ve ngoai dam chat the thao trong bo canh xam vang - 4
  Chi tiết phần ốp trước được trang bị thêm trợ lực YCS kẹp sườn với hành trình 110mm để cố định phần đầu được chắc chắn hơn, chống tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao, vì là món đồ chơi chế thêm nên người thợ phải canh chỉnh rất nhiều, sao cho phần ty phuộc ôm hết theo chiều xoay của đầu xe khi đánh lái, mà còn phải đảm bảo độ thẩm mỹ cho chiếc xe.


  Winner 150 voi ve ngoai dam chat the thao trong bo canh xam vang - 5
  Chi tiết dàn chân được thay thế bằng mâm Racingboy 8 cây có giá khoảng 2,6 triệu đồng cho phiên bản 2 đĩa dành cho Exciter 135 5s sử dụng, tuy nhiên để chế hoàn thiện cho các dòng xe đang hot trên thị trường hiện nay như Sonic/Winner hay Satria/Raider đều phải chế cháo lại với số tiền phát sinh là hơn 50% giá trị cặp mâm.

  Winner 150 voi ve ngoai dam chat the thao trong bo canh xam vang - 6
  Sử dụng pô Sonic 150 làm lại phần cổ pô Inox để chống hoen rỉ và có thể tăng giảm size cổ theo tùy ý chủ xe muốn để phù hợp với bài độ nội công mà chiếc xe đang sở hữu.


  Winner 150 voi ve ngoai dam chat the thao trong bo canh xam vang - 7
  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng Galfer có kích thước 260mm đi kèm cùng thớt lòng CNC mới có thể dễ dàng bắt vào 4 lỗ ốc trước của mâm.
  Hình ảnh của Khải Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2020