1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 với bản độ đầy tâm huyết của dân chơi xe Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2019.

  Khi đã nhàm chán với nguyên bản của Honda Winner 150, bạn Trần Gia Vương đã 'dao kéo' lại toàn bộ diện mạo bên ngoài theo một phong cách hoàn hoàn với nổi bật với dàn chân 3 dao và bộ dè sau tích hợp xi nhan rời.
  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang
  Winner 150 bản độ tâm huyết của dân chơi Đà Nẵng

  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 2

  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 3
  Tháo bỏ cặp tay nguyên bản chủ xe đã tậu cho con xe mình cặp cùm đến từ thương hiệu Adelin để làm đẹp cho bản độ, phía cùm thắng sở hữu khích thước quá lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo - còn phía tay côn phải xử lí lại phần ghi đông mới có thể ráp các mẫu cùm đồ chơi.

  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 4
  Giữ nguyên toàn bộ chi tiết dàn đầu, chỉ trang bị thêm cùm tăng tốc domino đen để rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn nguyên bản, sử dụng cùm tăng chủ xe phải mua thêm đoạn dây ga thái chứ không thể sử dụng dây zin vì sẽ bị dư dây.

  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 5

  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 6
  Dàn chân trước sau là sự góp mặt của cặp heo dầu Brembo đi kèm cùng đĩa thắng Galfer trước mang kích thước 260mm và RR racing phía sau 220mm nhằm cải thiện lực phanh và độ tinh tế cho dàn chân của xe. Cũng không quên nhắc tới bộ mâm 3 đao được chế cháo khá nhiều chi tiết mới có thể ráp lên xe.

  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 7
  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 8
  Hai bên phần lốc máy đầy những chú ốc Gr5 tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

  Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 9Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 10Winner 150 voi ban do day tam huyet cua dan choi xe Da Nang - 11
  Và chiếc Winner độ ở đây là lựa chọn riêng cho mình phuộc Racingboy bình dầu rời để cải thiện khả năng nhún và chịu tải cho chiếc xe khi 'phi' nhanh hoặc vào cua ở tốc độ cao. Bộ gắp nhôm King Drag nhỏ gọn đầu cứng cáp. Phần dè kèm xi nhan rời phía sau chính hãng của Honda Winner X được chế cháo liền lạc qua phiên bản cũ.
  Hình ảnh của Trần Gia Vương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2019