1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 vàng gây mê người xem bằng dàn chân mong manh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 14 Tháng hai 2020.

  Một biker Việt Nam đã quyết định dọn lại con Honda Winner 150 phiên bản đời đầu của mình theo phong cách kiểng đầy phá cách và lựa chọn một tông màu cực kì ấn tượng khiến chiếc xe trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên phố.

  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh
  Winner 150 vàng gây mê người xem bằng dàn chân mong manh

  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 2
  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 3
  Khoác cho mình phần dàn áo vàng neon sáng chói làm nổi bật chiếc xe mỗi khi xuất hiện trên phố dù cho ngày hay đêm, bên cạnh đó một số chi tiết dàn áo đã bị tháo bỏ để chủ xe dễ dàng tinh chỉnh và vệ sinh khi cần thiết.

  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 4
  Với phần dàn chân chủ xe đã trang bị heo dầu Brembo Frando 2 pis đối xứng tuy nhiên vẫn sử dụng dây dầu zin theo xe, phần đĩa thắng LS mang kích thước 260mm được bắt cố định vào đùm trước thông qua những chú ốc GR5 xanh lục bảo.

  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 5Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 6
  Phần động cơ đã được thay đổi khá nhiều để gia tăng sức mạnh nên phần ống xả cũng được thay đổi theo để phù hợp với bài độ của xe, ở đây chủ xe đã hướng tới sản phẩm của AHM kết hợp cùng cổ pô 2 khúc đem cho ra âm thanh uy lực và tối ưu được lượng khí thải sinh ra từ khối động cơ vừa cải tiến.

  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 7
  Sử dụng bánh căm niềng Racingboy đã giúp trọng lượng xe nhẹ hơn khá nhiều, tuy nhiên chàng chủ xe còn thay luôn cả phần gắp nhôm với trọng lượng siêu nhẹ nhưng lại cực kì cứng cáp và kiên cố.

  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 8
  Hình ảnh quen thuôc của phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất hiện nay với cách nhận biết là phần logo trên bình dầu được khắc trực tiếp chứ không phải dàn decal như trước kia nữa. Sản phẩm có chiều cao phù hợp cho Sonic và Winner sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Winner 150 vang gay me nguoi xem bang dan chan mong manh - 9
  Toàn cảnh về chiếc xe cho ta thấy một số chi tiết nhựa nhám được tháo ra tuy nhiên chủ xe đã bố trí bên trong và giữ sạch sẽ cho chúng nên nhìn rất lạ mắt.
  Hình ảnh của Thế Vinh Hàn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký