1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 uy nghi hầm hố với bộ cánh cá mập

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2017.

  Xuất hiện hơn 1 năm ở thị trường Việt Nam , Winner 150 của nhà sản xuất Honda đã khẳng định được chỗ đứng của mình khi khai sinh ra em nó mang dáng vóc hầm hố không kém phần thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ . Winner 150 đã cho mình 1 fan cuồng riêng theo năm tháng bằng những bản độ nhức nhói người xem khi mang những phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố .Tương tự như vậy , chiếc Winner 150 dưới đây đã cho mình 1 bản độ nhẹ nhàng nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ với bộ cánh cá mập cực phong cách .

  Winner 150 uy nghi ham ho voi bo canh ca map
  Khoác cho mình bộ cánh màu bộc lộ sự mạnh mẽ với hình ảnh chú cá mập mang hàm răng sắc bén cùng ánh mắt đầy hung tợn , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh hào hòa cho xe cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe .

  Winner 150 uy nghi ham ho voi bo canh ca map - 2


  Winner 150 uy nghi ham ho voi bo canh ca map - 3
  Phần đầu nổi bật sắc vàng với cặp kính Rizoma , tay thắng Racing boy cùng bao tay gù xéo Rizoma tạo sự góc cạnh đồng bộ ở 2 phía tay lái . Mặt nạ đã được loại bỏ demi zin & thay thế bằng led mắt cú cực đẹp .

  Winner 150 uy nghi ham ho voi bo canh ca map - 4
  Cánh trái nổi bật với trọn bộ combo CNC ánh vàng cực đẹp như : bảo vệ lốc , cần số Rizoma , mang cá CNC , gác chân Biker ...... bộ NSD DID vàng xuống sắc theo năm tháng .

  Winner 150 uy nghi ham ho voi bo canh ca map - 5
  Che ben dầu CNC , gù chống đổ sau cùng bình dầu AEM đồng màu xanh với bộ cánh , phần đuôi được thon gọn hơn nhiều với dè Sonic , cảng dắt cũng đã được thay thế với cảng nhôm CNC cực đẹp .

  Winner 150 uy nghi ham ho voi bo canh ca map - 6
  Để hài hòa cho dáng vóc hầm hố mà chủ xe đã độ thì nòng súng SC Project không kém phần quan trọng với hơi thở đầy uy lực .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2017
 2. Uber wave

  Uber wave Biker cấp 2

  cứng cáp đẹp nè
 3. Huy đầu quắc

  Huy đầu quắc Biker cấp 2

  chóa đèn làm nhìn như bịch miệng chó
 4. Levender trắng

  Levender trắng Biker cấp 2

  cảng sau nhìn hài quá
 5. Bigzero

  Bigzero Biker cấp 2

  chóa đèn làm vậy thì còn gì sáng nữa
 6. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 7. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp