1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 trong bản độ lạnh lùng ẩn chứa siêu sức mạnh bên trong

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2019.

  Chiếc Winner 150 độ bên dưới đây thuộc sở hữu của biker có nickname Tùng Duke đã được thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe hướng đến phong cách kiểng, việc nâng cấp từ dàn ngoài đến nội công bên trong đã gây khá nhiều sự quan tâm cho người xem, chúng ta cùng kham khảo chi tiết bên dưới đây nhé!!

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong
  Winner 150 độ mang nét đẹp lạnh lùng của biker Sài Thành.

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 2

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo Jet Black kết hợp cùng bộ tem rời màu Cam Candy cực đẹp, toát lên sự thể thao & lạ mắt cho người xem. Trên yếm trước có chữ TDK có thể đây là tên viết tắt của nickname chủ xe là Tùng Duke, bên cạnh đó là sự thay đổi mạnh ở dàn chân với loạt đồ chơi kiểng bố trí hợp lí ở khắp mọi nơi.

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 4

  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên việc trang bị trợ lực sườn Ohlins không có gì là quá đặc biệt, không những ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao mà nó còn hướng đến phong cách kiểng, bên cạnh đó là điều áp Fi được bố trí dưới rổ giữa Appi, điều áp có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi.

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 5
  Dàn chân trở nên mỏng manh đầy hấp dẫn khi loại bỏ mâm đúc & thay thế bằng bánh căm niềng nhôm Yoko siêu mỏng manh, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trong lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC được cố định bằng loạt ốc Proti điện phân màu xanh ngọc bích cực đẹp.

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 6
  Góc nhìn với lòng kiếng YCS 62MM, việc thay đổi này chứng tỏ chủ xe đã độ máy & lên lòng 62mm tương đồng với việc nâng cấp dung tích xylanh lên 177cc.

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 7
  Ống xả zin không thể sử dụng cho trái 62 được bởi nó không đáp ứng được các quy chế của hệ thống đã độ máy nên bắt buộc phải sử dụng ống xả độ Leovince Carbon.

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 8
  Hệ thống truyền tải với sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Winner 150 trong ban do lanh lung an chua sieu suc manh ben trong - 9
  Chân dung chủ xe đọ dáng cùng chiến mã của mình.
  Tùng Duke
  2banh
  2banh.vn