1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 trong bản độ full option với nhiều chi tiết nhỏ nhưng chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2019.

  Winner 150 là một trong những dòng xe côn tay cở nhỏ phổ biến nhất hiện nay và đang được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về diện mạo cũng như chất lượng. Bề ngoài đã quá hoàn hảo nhưng vẫn có khá nhiều người anh em chơi xe chưa ưng ý và dọn lại chiếc Winner độ của mình theo nhiều phong cách khác nhau.

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat
  Winner 150 độ đầy đủ tiện nghi mà một chiến xe kiểng cần có

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat - 2

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat - 3
  Trang bị cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng 2 ống ga CNC cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình dây ga cho chiến mã đề ba nhanh hơn các dòng xe thường - Bên cạnh đó chủ xe còn sử dụng bao tay Spider với diện mạo bên ngoài làm bằng sợi cao su cao cấp cho độ bám tay tốt hơn và êm ái hơn rất nhiều.

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat - 4
  Còn đây là hình ảnh của bộ đồng Koso mini3 được chủ xe tận dụng khoảng trống chân kính phải để lắp lên nhằm đo đạt một số thông tin như báo giờ, nhiệt độ và Volt, tất cả sẽ được hiển thị dưới dạng LCD và chuyển đổi thông số thể hiện qua một nút cao su đen ngay trên mặt đồng hồ.

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat - 5
  Còn đây là hình ảnh của tay thắng CRG được thay đổi bản lề CNC để phù hợp cho cùm zin của Winner 150 - trang trí xung quanh là một dàn ốc Titan nhìn bao đẹp và nổi bật.

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat - 6
  Trang bị cặp heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng màu Titan cho bánh trước lẫn sau, tuy nhiên do kết cấu heo khác người nên chủ xe phải đặt CNC riêng pat heo riêng bằng nhôm nữa mới có thể lắp được. Dàn ốc được tạo màu bằng loạt ốc Titan Gr5 rất nổi bật.

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat - 7
  Giảm xóc mà xe đang sử dụng thuộc dòng phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đã xuất hiện khá lâu ở thị trường Việt Nam và hiện nay đang được rất nhiều dòng xe máy ưa chuộng. Chủ xe sử dụng dè con và cacte của Ex135 5s để bảo vệ phuộc được tốt hơn tránh cát đá văng lên làm trầy hoặc xì phuộc.

  Winner 150 trong ban do full option voi nhieu chi tiet nho nhung chat - 8
  Sử dụng pô Redleo có ngoại hình tương đầu với pô nguyên bản của Sonic nhưng phần nỉ bên trong được làm thoáng hơn không bị ếm bí hơi như pô zin mà các bản Winner độ hiện nay ưa sử dụng.

  Hình ảnh của Erik Tran​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2019