1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 thay đổi ngoại hình với gói độ đầy tinh tế

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2020.

  Cùng 2banh.vn xem cận cảnh chiếc Honda Winner 150 độ dưới đây vừa được chủ nhân của nó dọn lại theo phong cách kiểng đầy gọn gàng và tinh tế, với các món đồ chơi đa phần đến từ thương hiệu Racingboy, YSS...

  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te
  Winner 150 tinh chỉnh sương sương để thay đổi ngoại hình

  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 2
  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 3Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 4
  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 5
  Nói về phần ngoại hình, sự nổi bật nhất của chiếc xe chính là phần màu sơn được phối giữa đen và xanh đi kèm cùng bộ tem ghép đã phần nào làm chiếc xe thêm phần mạnh mẽ và cực kì khác lạ. Đi kèm với đó là các món đồ chơi cơ bản để thay đổi hiệu năng của xe.

  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 6
  Tận dụng vị trí lỗ kèn chủ đã thay bằng trợ sáng L4 gọn gàng hỗ trợ cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm - Còn phần kèn đã bị dời đi một vị trí khác.

  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 7
  Ống xả Leovince với thân lon Carbon ngắn đi kèm miệng nhôm và ống tiêu có thiết kế cực ngầu, nó sẽ cho âm thanh tê tái và uy lực phù hợp với bài độ mà chiếc xe đang sở hữu.

  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời, đem lại chiếc xe độ đàn hồi êm ái nhẹ nhàng không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn sẽ giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Winner 150 độ.

  Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 9Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 10Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 11Winner 150 thay doi ngoai hinh voi goi do day tinh te - 12
  Dàn chân còn đó là mâm Racingboy 6 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng Winner 150 sử dụng tháo ráp dễ dàng không cần phải chế cháo bất kì gì.
  Hình ảnh của Công Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2020