1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 thay đổi diện mạo phong cách Hp4 cùng dàn chân Upside Down cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2019.

  Winner 150 có thể hiện nay đã vượt mặt Exciter về số lượng các bản độ, từ đơn giản đến hầm hố mỗi chiếc xe độ ra đời điều chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm mà anh em chơi xe mướn gửi đến cho đứa con cưng tinh thần của mình.

  Winner 150 thay doi dien mao phong cach Hp4 cung dan chan Upside Down cuc chat
  Winner 150 độ ấn tượng với phong cách Hp4.

  Winner 150 thay doi dien mao phong cach Hp4 cung dan chan Upside Down cuc chat - 2
  Winner 150 thay doi dien mao phong cach Hp4 cung dan chan Upside Down cuc chat - 3
  Winner 150 thay doi dien mao phong cach Hp4 cung dan chan Upside Down cuc chat - 4
  Điểm nhấn của chiếc xe độ này chính là bộ tem linh hồn của chiếc xe độ, thừa hưởng phong cách Hp4 nổi tiếng của dòng BMW được thực hiện bởi các người thợ của tiệm Tuấn Decal với cách phối màu cùng phong chữ hợp lí đã giúp chiếc xe Winner 150 trở nên lung linh hơn bao giờ hết, theo vào đó là những mẫu tem nhỏ in rời được đặt nằm dọc hai bên cánh bững trước đã cũng là một điểm nhấn vô cùng quan trọng.

  Winner 150 thay doi dien mao phong cach Hp4 cung dan chan Upside Down cuc chat - 5
  Sở hữu cặp thêm cặp tay thắng CRG Carbon Fiber tích hợp cùng khả năng tăng đưa để phù hợp hơn cho từng kích thước tay người dùng, dàn chân trước sở hữu cặp phuộc Upside down hay còn được gọi với các tên hành trình ngược đi kèm cùng bộ chảng CNC vô cùng kiên cố khắc phục tình trạng gãy trong quá trình vận hành vì ráp không đúng kỹ thuật kết hợp cùng heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng tháo xe PKL đem lại lực phanh mạnh so với heo Nissin 1 pis.

  Winner 150 thay doi dien mao phong cach Hp4 cung dan chan Upside Down cuc chat - 6
  Hơi thở sử dụng pô Sonic 150r đem lại ngoại hình bóng sáng hơn và âm thanh cũng êm ái nhẹ hơn pô zin rất nhiều, hệ thống giải xóc sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời sản xuất dành riêng cho Winner/Sonic sử dụng không cần mod chân hoặc chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây được sản xuất dành riêng cho Winner 150 sử dụng có trọng lượng nhẹ và khí động học hơn rất nhiều.

  Winner 150 thay doi dien mao phong cach Hp4 cung dan chan Upside Down cuc chat - 7
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019