1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 sở hữu option cả trăm triệu có gì khác biệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2022.

  Winner 150 V1 dưới đây được chủ nhân của nó biến đổi lại toàn bộ phần diện mạo bên ngoài, những món đồ chơi được thêm vào không chỉ tăng vẻ đẹp và gia tăng giá trị của xe, mà còn giúp chiếc Winner cải thiện thêm những hiệu năng mà nguyên bản không có được.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet
  Winner 150 sở hữu option cả trăm triệu có gì khác biệt

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 2
  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 3
  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 4
  Phần nhựa nhám đầu xe được khoét nhẹ để có thể trang bị được cùm thắng Brembo dòng này là RCS Corsa Corta sẽ có nhiều hiệu năng hơn so với phiên bản trước phia, tích hợp phía trên là chiếc bình dầu Brembo trong suốt nhỏ gọn.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 5
  Nhìn từ phía sau chúng ta sẽ thấy hình ảnh của cùm tăng Domino 2 dây ga dưới được tinh chỉnh lại cho thế dây ga nằm song song với phần cùm dầu, tiếp xúc trực tiếp với tay chúng ta khi lái xe sẽ là bao tay Ariete kết hợp gù trong Inox.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 6
  Tay côn là dòng TWM phần tay thắng ngắn, để có thể độ các dòng cùm đồ chơi thì Winner 150 phải cắt bỏ cùm zin bởi chi tiết này sẽ bị dính chết trên ghi đông xe không tháo rời được như những mẫu xe khác.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 7
  Nhìn xuống dưới tí xíu chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh khác, trợ lực Ohlins quen thuộc được tinh chỉnh bắt ngay sườn xe rất gọn gàng để lộ ra ngoài đúng tên thương hiệu và phần núm tăng chỉnh màu vàng.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 8
  Tới đến dàn chân trước chúng ta sẽ có heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng tinh chỉnh sao cho hợp lý nhất để bố thắng ăn hết mặt đĩa của Brembo Oversize. Dây dầu Hel đỏ bấm những đầu thái đồ chơi gia tăng độ thẩm mỹ cho dàn chân.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 9Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 10Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 11
  Phía sau cũng có những thay đổi lớn không kém với heo dầu Brembo billet 2pis đối xứng chạy pat CNC cực đẹp đầy thẩm mỹ đi kèm cùng đĩa thắng TBT mang kích thước 220mm chủ xe cố tình lựa chọn tông màu vàng lòng đĩa cho hợp với phần heo dầu trước.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 12
  Quản lý bộ phận phanh đĩa sau mà chúng ta đã nói ở trên sẽ thông qua bộ pen đạp Brembo vàng nhạt.

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 13Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 14Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 15Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 16
  Dàn chân mang đậm hơi hướng của Japan với cặp mâm đến từ thương hiệu Daytona để ráp được cho Winner phải chỉnh sửa làm lại các chi tiết cục canh - đẹp hơn thế nữa là bộ cùi đĩa tải CNC

  Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 17Winner 150 so huu option ca tram trieu co gi khac biet - 18
  Góc nhìn nơi phuộc sau là dòng Ohlins bình dầu liền nằm trên tuy nhiên góc ảnh trên ta sẽ thấy thêm phần biển số quá nhiều số 9 cực khủng của xe
  Hình ảnh của Trọng Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2022