1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 PXL nhẹ nhàng nhưng cực chất của chàng sinh viên Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2019.

  Theo đó, chiếc Honda Winner 150 độ dưới đây không chỉ gia tăng dung tích độ cơ mà còn được trang bị hàng loạt các món đồ chơi đắt tiền của nhiều thương hiệu đình đám heo dầu Brembo, gắp nhôm đồ chơi và mâm Racingboy.

  Winner 150 PXL nhe nhang nhung cuc chat cua chang sinh vien Viet
  Winner 150 PXL dọn kiểng nhẹ của chàng sinh viên

  Winner 150 PXL nhe nhang nhung cuc chat cua chang sinh vien Viet - 2

  Winner 150 PXL nhe nhang nhung cuc chat cua chang sinh vien Viet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang tone màu Repsol, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng nhằm đem lại cái nhìn hấp dẫn, phá cách so với nguyên thủy cũng như tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

  Winner 150 PXL nhe nhang nhung cuc chat cua chang sinh vien Viet - 4
  Theo như chia sẻ của chủ xe thì con Winner 150 này đã được độ bài pô - xăng - lửa nhưng chưa rớt phần nắp đầu bò, phần phuộc trước của xe đã được hạ xuống khá nhiều để thay đổi trọng tâm giúp chiếc xe trở nên đầm hơn rất nhiều. Dàn mâm là Racingboy 5 cây của Exciter 135 chế qua nên phải tinh chỉnh chế cháo rất nhiều.

  Winner 150 PXL nhe nhang nhung cuc chat cua chang sinh vien Viet - 5
  Phần nhựa nhám ở giữa thân xe được tháo bỏ để chiếc xe trong lạ mắt hơn, bộ gắp nhôm King Drag mà chiếc xe đang sử dụng đến từ Malay được thiết kế dành cho các mẫu xe chạy trường bên nước họ và được tận dụng làm đồ chơi kiểng khá nhiều.

  Winner 150 PXL nhe nhang nhung cuc chat cua chang sinh vien Viet - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước/sau ta sẽ thấy hình dáng của bộ dây dầu Hel xám được chủ xe lựa chọn để tạo điểm nhấn kết hợp cùng dàn chân là heo cặp heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng tinh chỉnh từng chi tiết để làm pat phù hợp size đĩa trước 260mm và 220mm sau.

  Hình ảnh của Nguyễn Tấn Phong
  2banh
  2banh.vn