1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 phiên bản nâng cấp của một Fan ruột Racingboy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2019.

  Honda Winner 150 là tên gọi tại thị trường Việt Nam, còn ở thị trường Indo dòng xe này lại được mang một cái tên Supra GTR150. Hôm nay 2banh.vn sẽ dẫn các bạn đi đến nước Indonesia để ngắm nhìn chiếc Supra GTR150 độ của một chàng trai là fan ruột của hãng phụ tùng đồ chơi xe máy Racingboy.

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy
  Winner 150 phiên bản nâng cấp của một Fan ruột Racingboy

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 2

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 3
  Khoác cho mình một bộ áo lấy điểm nhấn là phong cách Repsol đây là một phiên bản được sản xuất giới hạn cho một số dòng xe của Honda, nhưng tiếc thay một điều là mẫu xe Winner ở nước ta không nằm trong những dòng xe được ưu ái có phiên bản này.

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 4
  Món đồ chơi đầu tiên mình giới thiệu đến các bạn là ngoài phần gù CNC, ta sẽ thấy combo kính và tay thắng Racingboy được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối CNC thành phẩm hai món đồ chơi này ở thị trường Việt Nam cũng được bán nhưng khá ít người chơi, vì màu sắc quá sặc sở.

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 5
  Và đây là hình ảnh của dàn chân trước, là sự kết hợp của dây dầu Racingboy xám kết nối vào heo dầu Nissin với tên gọi cụ thể là Samurai đang được khá nhiều bạn chơi xe săn tìm, nhưng hình như là chưa có mặt ở Việt Nam ta. Đĩa trước của là của Racingboy nhưng có thiết kế rất giống với Galfer.

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 6
  Bộ số gãy mà chiếc xe đang sử dụng do Racingboy sản xuất để phục vụ riêng cho các tín đồ của mình trên cả hai dòng xe Winner và Sonic 150r sử dụng hoàn toàn không phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Hơi thở được ấn định bằng pô Pro Speed có thiết kếnhỏ gọn mini hơn cho âm thanh uy lực mỗi lần người chủ lên ga lớn.

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 7
  Việc rút ngắn lại phần ống xả đã để lộ ra nhiều hơn phần heo dầu Racingboy 1 pis phía sau của xe, đây là món đồ chơi rất tiện lợi có thể tận dụng lại pat zin theo xe giúp đỡ tốn thêm một khoảng tiền lớn để làm pat.

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 8
  Dàn chân sau là sự kết hợp giữa gấp nhôm và cacte cũng đến từ thương hiệu Racingboy sản xuất dành cho Winner sử dụng - Vì vậy anh em có thể thấy hoàn toàn không phải chế cháo bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi đẹp ngầu mà lại không phải tốn thời gian canh chỉnh và mất đi tính cân bằng kỹ thuật của xe.

  Winner 150 phien ban nang cap cua mot Fan ruot Racingboy - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản 6 cây giúp xe trong đẹp hơn thể thao và nhẹ nhàng hơn so với mâm zin của xe. Thiết kế này được sử dụng khá nhiều trong các giải đua xe trong Đông Nam Á và được bán với giá 2,6 triệu đồng, một cái giá cũng tương đối dễ thở cho những ai muốn thay đổi dàn chân.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019