1. Biker cấp 4

  Winner 150 kiểng nhẹ phá cách với phiên bản Repsol

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2017.

  Winner 150 là sản phẩm tuyệt đỉnh của nhà sản xuất Honda vừa ra mắt thị trường Việt Nam gần 1 năm vừa qua , với dáng vóc thể thao thon gọn mang cho mình phân khúc 150 vượt trội đã hâm nóng trái tim cho các biker yêu thích dòng côn tay này . Với nhiều bản độ được cho ra đời mỗi ngày tự nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách riêng của mỗi người , Tương tự như vậy , Winner 150 dưới đây đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với phiên bản Repsol màu xanh trẻ trung .

  Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol
  Khoác cho mình bộ áo cá tính phiên bản Repsol với 2 màu chủ đạo " Xanh đen " mạnh mẽ .

  Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol - 2
  Dàn chân thon gọn nhưng không kém phần cứng cáp với mâm Yaz đã được sơn lại màu xanh đồng bộ với áo , đĩa Galfer cùng heo Brembo 2pis đối xứng được đính chặt với ốc Proti nổi bật , dây dầu đến từ thương hiệu Morin .


  Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol - 3


  Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol - 4
  Góc này sẽ thấy phần đầu nhẹ nhàng với kính Elisse , phần tay lái tạo điểm nhấn góc cạnh với gù xéo Rizoma , lốc nồi đã full ốc Proti sang chãnh , cần số 2 chiều giúp việc sang số thoải mái hơn , phía sau ẩn hiện với phuộc Redleo bình dầu rời tăng độ nhạy cũng như thẩm mỹ cho xe . Sợi xích Did vàng óng .

  Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol - 5
  Đĩa sau Apido , nòng súng uy lực Akrapovic cho âm thanh thanh đầy uy lực , đuôi đã thon gọn hơn rất nhiều với dè Sonic .
  Nguồn : Hội Winner 150 Viet Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng sáu 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. Nguyễn Công Thành

  Nguyễn Công Thành Biker mới

  REPSOL màu xanh Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol......... rân chơi đấy.......Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol - 2
 5. Phan Duy

  Phan Duy Biker cấp 4

  tổng thể khá đẹp Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol mà cây pô nhìn hơi to khi gác lên xe Winner 150 kieng nhe pha cach voi phien ban Repsol - 2