1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 khoác áo cá chép đẹp mê ly

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng hai 2020.

  Bản độ Winner 150 dưới đây không chỉ gọn gàng bởi các thay đổi phía bên ngoài mà chiếc xe còn nổi bật hơn nhờ bộ cánh tem ghép phát họa hình ảnh của chú cá chép khá đẹp độc và gần như là không đụng hàng

  Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly
  Winner 150 khoác áo cá chép đẹp mê ly

  Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 2

  Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 3Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 4Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 5Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 6
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang tone màu đen làm chủ đạo kết hợp cùng với đó là bộ tem mang phong cách 'cá chép hóa rồng' được thực hiện bởi Tuan Decal với công nghệ tem ghép 100%. Cận cảnh các góc ảnh anh em có thể thay tay nghề của các người thợ tiệm Tuan Decal đã đạt tới trình độ ảo diệu ra sao khi hầu như toàn cảnh bộ tem nhiều màu sắc nhưng được phối với nhau rất hợp lý và gần như không một chi tiết thừa.

  Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 7Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 2 pis được tinh chỉnh làm pat để phù hợp với vỏ phuộc cũng như size đĩa 260mm mà chiếc xe đang sử dụng.

  Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 9Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 10
  Phần trọng tâm xe gần như được hạ lùn hết cỡ có thể theo ý muốn của chủ xe, phần nhựa nhám ở giữa thân xe được tháo bỏ để chiếc xe trong lạ mắt hơn cũng như dễ dàng vệ sinh bên trong xế yêu.

  Winner 150 khoac ao ca chep dep me ly - 11

  Vị trí nơi phanh đĩa sau cũng được lượt bỏ để giảm bớt trọng tải cho xe, gác chân cũng chịu chung số phận và chủ xe sử dụng một pat CNC để cố định pô tăng.

  Hình ảnh và tem được thực hiện bởi Tuan Decal
Đăng ký kênh
Đăng ký