1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 hóa siêu xe bằng những món đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2022.

  Lấy cảm hứng từ chiếc Winner 150 V1, người chơi đã phối rất nhiều món đồ vào để phục vụ cho mục đích đi tuor và dọn kiểng của mình. Bây giờ chúng ta nãy cùng xem bản độ của bạn Công Toàn sẽ hướng tới những món đồ chơi như thế nào nhé.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu
  Winner 150 hóa siêu xe bằng những món đồ chơi hàng hiệu.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 2
  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 3
  Tổng quan về phần dàn áo ở đây người chơi đã phối xanh dương cùng vài chi tiết đen, nhằm đem lại sự nổi bật mà vẫn giữ được sự thể thao góc cạnh của chiếc xe. Nhìn từ góc tổng thể này mình nhận thấy có vài chi tiết cam khá ấn tượng, đến từ phần decal màu ngay xi nhan và cặp mắt mèo dè trước/sau

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 4Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 5
  Chiếc xe được làm lại một vài chi tiết phù hợp cho các chuyến đi tuor, điển hình như phần yên tạo hình lại góc cạnh, thể thao hơn và hợp với dáng ngồi người lái, nhằm đem lại sự thoải mái trong quá trình lái xe. Phía sau full bộ cảng Givi thế hệ mới có phần đèn led ngay đế nhựa bắt thùng.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 6
  Trở lại phía đầu xe tại nơi này đang có cùm thắng RCB dòng S1 được thiết kế gọn gàng góc cạnh đem lại sự hầm hố cho đầu xe nhờ cấu trúc sử dụng bình dầu rời, bên cạnh là cùm ga TZM 1 dây trên chính hãng của Yamaha Thái Lan sản xuất.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 7
  Phía tay côn cũng là phiên bản RCB S1 tạo thành một cặp cân đối với phía tay thắng.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 8
  Góc cạnh bên này có trợ lực YSS kẹp sườn đem lại khả năng kiểm soát đầu xe một cách ổn định hơn khi ta chạy tốc độ cao. Vị trí bắt trợ lực cũng được tính toán sau cho gọn gàng nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu năng trong quá trình sử dụng.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 9Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 10
  Tới phần dàn chân sắc màu quá nhiều đến từ sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu đồ chơi kèm ngắt dầu xanh lục được cố định trực tiếp vào heo dầu Frando 4pis đối xứng, phần pat heo phải chạy CNC lại cho phù hợp với những món đồ chơi được độ thêm vào xe.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 11Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 12
  Hai bên động cơ cũng được nhấn nhá bằng những món linh kiện xanh như ống nước Samco, ốc mâm lửa và tăng cam.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 13
  Vị trí pen đạp thay thế lại sử dụng dòng Brembo bình dầu liền gọn gàng hơn, nhưng lỗ ốc bị lệch nhẹ phải thông qua pat CNC mới ráp được lên xe.

  Winner 150 hoa sieu xe bang nhung mon do choi hang hieu - 14
  Phía sau là heo Frando 2 pis đối xứng được tạo thế xoay ngược tựa như các dòng xe PKL, chỉnh nhẹ lại thêm một số chi tiết cho phù hợp với style kiểng như pat tăng sên âm hay pat kẹp gắp Titan
  Hình ảnh của Công Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2022