1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ với sức mạnh động cơ 62zz full bài BRT

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2018.

  Chiếc Winner 150 dưới đây được chủ xe chăm sóc rất nhiều cho phần nội công 62zz bao gồm lòng trái BRT, piston móc mặt theo bài riêng của chủ xe, full bạc đạn máy SKF, dên Sonic và cùng nhiều thứ khác để tạo nên sức mạnh tuyệt vời cho "con quái vật". Ngoài phần nội công chủ xe còn đặc biệt trau chuốt khá nhiều cho diện mạo bên ngoài.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT
  Winner 150 độ với sức mạnh động cơ 62zz full bài BRT

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 2

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 3
  Góc ảnh đầu tiên sẽ cho ta thấy hình ảnh của cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu Bonamici để kiểm soát hành trình phanh ở bánh trước của xe - Để tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho tay lái, chủ xe đã thay một vài chi tiết bằng ốc Gr5. Cùm tăng Domino 2 dây tuy diên chủ xe chỉ sử dụng một dây ga bỏ đi dây trả để rút ngắn hành trình cho xe đề ba tốt hơn.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 4
  Còn đây là cùm tay côn CRG Raceline tích hợp khả năng chống gãy ngoài ra còn giúp khả năng ngắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn cùm zin của xe rất nhiều - không chỉ các xe PKN nhỏ ưa chuộng mà dòng tay này còn được các xe PKL thích dùng. Nhược điểm lớn nhất của nó là rãnh gió ở phần đầu tay thắng khá lớn nên ngón tay út hay rớt vào trong tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 5
  Tận dụng khoảng trống của bợ nhựa nhám chủ xe bắt thêm đồng hồ Koso mini3 kèm thêm vài chức năng đo đạt như báo nhiệt độ, giờ và Volet hiển thị hoàn toàn dưới dạng LCD và thay đổi hiển thị thông qua một nút cao su đen kế bên phần màn hình.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 6

  Hình ảnh quen thuộc của trợ lực Ohlins kẹp sườn với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt ở bản Winner 150 này thì phải có rồi vì phần nội công đã được nâng cấp lên 62zz rồi. Xung quanh lốc máy là dàn ốc Gr5 xanh lục bảo và lộ ra phần lòng độ và tăng cam CNC của xe.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 7
  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 8
  Combo Dàn chân trước sau sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng kèm cùng dây dầu Hel bấm các ngắt dầu CNC - phía trước sử dụng đĩa Racingboy có size bằng zin với đĩa Winner nên chủ xe phải làm thêm thớt lòng để bắt vào mâm Racingboy 8 cây chỉ có 4 lỗ đĩa. Bánh sau sử dụng đĩa Galfer có kích thước 220mm khá to để cùi mâm không cạ vào heo dầu mỗi khi bánh xoay.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 9
  Ẩn hiện sau lớp cánh chim CNC là pen đạp Brembo được làm kèm một pat treo CNC bắt trực tiếp vào sườn xe mà không cần phải hàn cắt chế cháo bất kì chi tiết gì gây mất thẩm mỹ ở vị trí dễ nhìn thấy này.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 10Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 11
  Cổ pô Titan kết hợp cùng pô Over Racing Titan của Nhật Bản làm nên hơi âm thanh hủy diệt hơn và giúp xe tống hơi nhanh hơn do công suất động cơ đã được nâng cấp nên anh em sẽ không sợ bị hụt như các xe zin lên pô độ.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 12
  Nâng tầm bản độ lên một đẳng cấp cao hơn với phuộc Ohlins bình dầu rời có nguyên quán tại Thụy Điển và được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây nhất là các dòng xe kiểng. Ohlins của Winner/Sonic hiện nay không có nhiều nên thường các tay chơi sẽ dùng sản phẩm của KSR và MSX mod chân lại để lắp là nhiều.

  Winner 150 do voi suc manh dong co 62zz full bai BRT - 13
  Toàn cảnh chiến mã khoe dáng bên bờ biển chiều Vũng Tàu

  Hình ảnh của Hoàng Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp