1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ với những nâng cấp mang đường nét tuyệt mỹ của biker Bạc Liêu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2019.

  Winner 150 đang là chiếc côn tay hot trong thời gian trở lại đây, có thể thấy Winner 150 là dòng xe côn tay không thua kém đối thủ mình là Exciter 150 từ dáng vóc cho đến động cơ. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, các bản độ dần được ra đời theo phong cách của mỗi người & chiếc Winner 150 độ kiểng nhẹ dưới đây là 1 ví dụ cụ thể.

  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu
  Winner 150 độ với những nâng cấp mang đường cong tuyệt mỹ của biker Bạc Liêu.


  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu - 2

  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng chủ xe vẫn giữ nguyên vẹn gam màu đỏ nguyên thủy của nhà sản xuất toát lên sự sang trọng & trẻ trung. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cho xe, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hiệu năng của nó bên dưới đây nhé!

  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu - 4
  Phần đầu vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên thủy, mặt nạ với pas biển số trước hướng đến phong cách Indo, độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin Pilot Street. Dàn chân trở nên nổi bật với mâm zin được sơn màu bạc, 1 sắc màu cá tính, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu - 5
  Do là 1 trong những mẫu xe cũng thiêng về tốc độ nên việc trang bị trợ lực sườn là điều hiển nhiên, nó giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu - 6
  Hệ thống truyền tải với đĩa tải nhôm óng ánh sắc vàng cùng sợ sên, phuộc zin được thay thế bằng phuộc Redleo đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu - 7
  Ống xả zin được thay thế bằng ống xả Sonic 150R có thiết kế thể thao, cho âm thanh trầm ấm đầy uy lực, dè zin được thay thế bằng dè Fz có thiết kế thể thao. Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần 'lưng' này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Winner 150 do voi nhung nang cap mang duong net tuyet my cua biker Bac Lieu - 8

  Ảnh: Nguyễn Lâm Hoàng Phúc
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều