1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ với nhiều nâng cấp vượt trội ở dàn chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2019.

  Winner 150 2019 là một dòng xe côn tay do Honda Việt Nam phát triển xe mang thiết kế hài hòa pha giữa cổ điển thuần phong cách Honda và thể thao hiện đại chính vì thế mà không quá khó hiểu khi mẫu xe này có thể nói phù hợp cho tất cả lứa tuổi sử dụng.

  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan
  Winner 150 độ mới lạ với phong cách mâm 3 đao

  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan - 2

  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan - 3
  Tận dụng khoảng trống của phần mặt nạ trước chủ xe độ thêm khung biển số trước đây là luật giao thông bắt buộc của thị trường Indo nhưng khi về tới Việt Nam đây là phong cách dọn kiểng mới lạ, giữa phần mặt nạ có một khoảng trống đó là vị trí bắt kèn xe nhưng chủ xe đã dời đi lấy vị trí bắt đèn trợ sáng L4 hỗ trợ cho chiến mã trong những cung đường đêm.

  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan - 4
  Sử dụng cùm tăng Domino vàng có thể lắp hai dây ga tuy nhiên chủ xe chỉ sử dụng một để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, dây còn lại sẽ là dây trả nhưng nhiều người thường không câu dây này để cùm nhẹ hơn hạn chế tình trạng mỏi tay khi điều kiển xe.

  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chủ xe đã bỏ đi cặp mâm nguyên bản của Honda Winner 150 thay vào đó là cặp mâm 3 cây có trọng lượng nhẹ hơn và đường kính bánh sau nhỏ hơn cho chiếc xe linh hoạt hơn khi di chuyển nhưng, sử dụng đĩa Galfer trước có kích thước 260mm bằng zin để không cần lám lại pat heo dầu nhưng để bắt vào mâm chủ xe phải làm thêm một thớt lòng CNC.

  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời tuy nhiên theo hiểu biết của hình thì hiện nay tất cả những xe Winner và Sonic điều chưa được Ohlins để mắt đến nên chưa có phuộc chính hãng dành riêng cho mình đa phần là sử dụng KSR, MSX mod chân lại để sử dụng. Tuy là chế lại nhưng hiệu năng cũng khá tốt và đảm bảo đúng kỹ thuật vận hành.

  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan - 7
  chủ xe đã lắp thêm phần trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 120mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau - Giúp khắc phục tình trạng sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trong những cung đường thẳng. Tuy nhiên do kích thước quá dài nên chủ xe đã lắp nó hơi xéo xuống dưới để không cạ vào chân khi vận hành.
  Winner 150 do voi nhieu nang cap vuot troi o dan chan - 8
  Giá Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.
  Hình ảnh của Minh Tuấn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhẹ nhàng mà chất lượng là đây