1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ trang bị loạt đồ chơi Titan độc nhất Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2018.

  Chiếc Winner 150 dưới đây thuộc sở hữu của bạn Nguyễn Vũ Nhựt đang sống tại Đà Lạt - Chiếc xe được chủ nhân của nó trang bị loạt đồ chơi hàng khủng kết hợp cùng những chi tiết dàn áo Carbon Fiber và đặc biệt là nhiều chi tiết Titan độc lạ.

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam
  Winner 150 độ trang bị loạt đồ chơi Titan độc nhất Việt Nam

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 2

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 3
  Tạo điểm nhấn cho phần đầu xe cũng như cho phép chủ xe kiểm tra được một số thông số của xe mà đồng hồ zin không có được thì Koso mini 3 sẽ làm được những điều đó - Đồng hồ hiển thị dưới dạng LCD với 3 chức năng đo đạt báo giờ, nhiệt độ và Volt chuyển chế độ thông qua một nút cao su đen nằm cạnh màn hình.

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 4
  Nhiều chi tiết của chiếc xe như dè trước mặt nạ và 2 ốp hai bên đầu xe điều được phủ bằng chất liệu Carbon Fiber giúp tăng độ thẩm mỹ và lịch lãm hơn cho chiếc Winner độ hơn rất nhiều - Che két nước được chủ xe order từ Malay về của dòng GTR 150 của nước bạn. Cặp tay thắng CRG Carbon cũng là một món đồ chơi được khá nhiều anh em Biker lựa chọn để làm đẹp cho dàn đầu xe của mình.

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 5
  Nguyên phần bững trước được chủ xe cắt gọn lại sau đó ốp Carbon và dán nhẹ logo Honda đỏ nhìn vô cùng nổi vật - Chủ xe còn cẩn thận hơn bắt thêm cặp chống đổ trước vừa cứng cáp vừa góp phần bảo vệ những chi tiết khác của chiếc xe độ.

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 6
  Một chi tiết nhỏ làm mình vô cùng thích trên bản độ này là bình dầu Titanium độc nhất này - đây là lần đầu tiên mình thấy một món đồ chơi xinh xắn là màu sắc đẹp đến như thế này.

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 7
  Titan còn bao phủ rất nhiều chi tiết trên xe bao gồm ống dẫn nước giải nhiệt và phần cổ pô của xe - Không quên nhắc tới pat giữ dây côn và loạt ốc Gr5 cũng là những món đồ chơi đắt tiền mà ta cũng nên điểm qua trong bản độ Winner này.

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 8Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 9
  Giữ nguyên chi tiết heo dầu Nissin chủ xe chỉ trang bị cặp dây dầu Hel trước sau đỏ để tạo thêm màu sắc cho dàn chân xế yêu.

  Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 10Winner 150 do trang bi loat do choi Titan doc nhat Viet Nam - 11
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời để cải thiện khả năng đàn hồi cho chiếc xe - Với dòng phuộc này chủ xe có thể trực tiếp kiểm soát hành trình hồi trả của phuộc thông qua 2 nấc chỉnh nặng nhẹ trên chân phuộc và bình dầu của phuộc.

  Hình ảnh của Nguyễn Vũ Nhựt​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2018
 2. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  dọn tới như vậy mà heo dầu để zin tiết wa
 3. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  cặp heo phay logo brembo cho dep ad
 4. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  dàn ốc nhiều màu wa làm rối xe
  Shifufang thích bài này.
 5. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  xe ko có cảng sau đẩy xe
 6. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  cái bình duầ ngay tay thắng nhìn đẹp lạ nữa