1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ trang bị hệ thống chống bó cứng phanh siêu hot

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2018.

  Sau khi trải qua thời gian dài sử dụng, nhận thấy còn nhiều thiếu sót thì chủ của con Winner 150 đã quyết định lại xe thêm một phong cách hoàn toàn mới và đỉnh cao là bộ phanh Abs được nhiều anh em ao ước hiện nay.

  Winner 150 do trang bi he thong chong bo cung phanh sieu hot
  Winner 150 độ trang bị hệ thống chống bó cứng phanh siêu hot

  Winner 150 do trang bi he thong chong bo cung phanh sieu hot - 2

  Winner 150 do trang bi he thong chong bo cung phanh sieu hot - 3
  Khoác cho mình một dàn bóng được bao phủ bởi chất liệu Carbon Fiber vô cùng ấn tượng và đậm chất thượng lưu. Có thể nói để ốp full một dàn áo đồi hỏi rất nhiều thời gian lẫn tiền bạc. Bù cho những gì đã bỏ ra chủ xe sẽ nhận lại là một chiếc xe lạ hơn đẹp hơn và khối bất kì màu nào cũng được

  Winner 150 do trang bi he thong chong bo cung phanh sieu hot - 4
  Phần lốc máy được sơn một tông màu vàng đồng lấy ý tưởng từ phiên bản repsol nhìn khá bổi bật -bên cạnh đó xe còn đang sở hữu cặp tay thắng Crg màu Titan khá ấn tượng tích hợp 6 cấp số cho người dùng tăng đưa cho phù hợp với kích thước tay.

  Winner 150 do trang bi he thong chong bo cung phanh sieu hot - 5
  Dàn chân trước sau được trang bị cặp heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được cố định thông qua một pat heo cnc nhuộm đen để giúp xe thêm liền lạc, mâm Oz racing được sơn tông màu vàng khiến người nhìn có cảm giác như đây là chất liệu nhôm cnc - đi liền với mâm là đĩa Cbr150 trước được khá nhiều bản xe kiểng khác nhau ưa chuộng.

  Winner 150 do trang bi he thong chong bo cung phanh sieu hot - 6
  Nói sâu hơn về phần dàn chân thì ở đây chủ xe đã trang bị bộ phanh Abs đây là công nghệ chống bó cứng phanh rất cần thiết trên các mẫu xe hiện nay. Ở các mẫu xe máy ởViệt Nam thì không được trang bị nhiều nhưng đa phần 100% các mẫu xe ở Châu Âu điều bắt buộc phải có tính năng này mới có thể đạt chuẩn để được phép sản xuất đại trà

  Hình ảnh của Bình An
  2banh
  2banh.vn
 2. Excitingsport

  Excitingsport Mê PKL

  Không biết có clip test thực tế không ta ?