1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ sở hữu nhiều đồ chơi độc và khủng nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2018.

  Xế nổ Winner 150cc đến từ hãng xe Honda vẫn giữ nguyên phần ngoại hình so với nguyên bản. Kết hợp cùng loạt đồ chơi siêu khủng để tăng tính thẩm mỹ cũng như khả năng vận hành cho chiếc xe giúp nó có thêm nhiều hiệu năng đỉnh hơn so với xe nguyên bản.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay
  Winner 150 độ sở hữu cực nhiều đồ chơi hàng bá đạo

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 2

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 3
  Trang bị đồng hồ Sonic với bề mặt hiển thị full LCD cực hiện đại - Khi chế qua Winner anh em chỉ cần làm lại bợ cổ còn chức năng dây điện thì 2 dòng xe y chan nhau hết - Ngoài ra điểm nhấn còn có 2 con tem HRC và logo Honda tạo màu cho dàn đầu. Sử dụng bao tay Spider dành cho rất nhiều các dòng xe PKL/N với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối và khả năng chống trượt cực cao.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 4
  Trang bị cặp tay thắng CRG xám Titan kết hợp cùng 6 cấp số tăng đưa phù hợp cho nhiều kích thước tay khác nhau - Tạo độ ngầu cho phần chóa đèn chủ xe đã sử dụng ốp đầu đồ chơi của Vario/Click nhìn rất lạ mắt mang đậm tính sáng tạo. Kính Rizoma được chủ xe mod chân cao su có thể xoay 360 độ giúp các trường hợp điển hình như gửi xe sẽ không làm vướng víu làm gãy kính.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 5
  Trang bị dây dầu Hel trước được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng có bề mặt bên ngoài làm bằng chất liệu CNC cực tốt - Sản phẩm có cấu tạo giống với các mẫu heo dầu Brembo đặc biệt là dòng Billet tuy nhiên do xuất xứ Đài Loan nên sản phẩm có giá thành tầm 3 đến 4 triệu đồng một con số dễ chịu hơn với sản phẩm Billet của Brembo Ý.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 6
  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 7
  Những vị trí dễ nhìn thấy như dàn ống nước giải nhiệt cổ pô và che két nước điều được phủ bằng chất liệu Titanium cho màu sắc đẹp hơn khá nhiều - Riêng đối với phần cổ pô còn chống được khả năng hoen rỉ cũng như giải nhiệt nhanh hơn khi xe ngưng vận hành.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 8
  Và đây là hơi thở và toàn cảnh về những chi tiết nhỏ của dàn chân sau - bao gồm pô Over Racing Nhật Bản được khá nhiều dòng xe độ chịu chi hiện nay ưa chuộng - Bên cạnh đó còn có dàn ốc Titan cốt sau và ốp kẹp gắp tất cả điều được thay thế bằng chất Titan để tăng tính màu sắc cho toàn bản độ.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 9
  Sử dụng pen đạp Brembo để truyền lực tải mạnh hơn cho heo dầu Frando 2 pis đối xứng được làm oat xoay ngược xuống dưới ở phần bánh sau của xe - Vì thiết kế pat có phần khác với mẫu Nissin nên người thợ phải CNc thêm một pat nối để không cần cắt hàn bất kì tính năng nào trên sườn xe.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 10
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau dòng phuộc này người dùng sẽ được trải nghiệm cộng nghệ giảm xóc đến từ Thụy Điển có thể tăng độ cứng khả năng đàn hồi của phuộc thông qua 2 nấc chỉnh trên chân phuộc hoặc bình dầu. Ngoài phuộc đúng loại thì các bạn chơi Winner/ Sonic cũng có thể mua phuộc của dòng KSR để mod lại chân CNC vẫn có thể ráp được nhưng độ nhún không êm không sướng bằng.

  Winner 150 do so huu nhieu do choi doc va khung nhat hien nay - 11
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây phiên bản do hãng đồ chơi của Malay này sản xuất dành riêng cho dòng Winner sử dụng mà không cần chế cháo bất kì tính năm nào.

  Hình ảnh của Tuấn Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2018
 2. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  winner chỉ di ốp đầu lớn gtr là dep còn lại nhìn tào lao vãi
 3. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  dàn Titan ngay lốc máy nhìn đẹp wa
 4. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  cổ pô 3 khúc lên màu wa đẹp nhưng mà ống nước titan nhìn xe rối rối
 5. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  dè sau nên để zin và cảng sơn đen sẽ đẹp hơn
 6. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Độc và khủng nhất hiện nay thì nghe có vẻ sai2