1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ sở hữu khẩu Akrapovic evo đầy sang trọng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2018.

  Vậy là chúng ta lại tiếp tục với chủ đề Winner 150 độ. Một chiếc xe độ sẽ để lại ấn tượng bằng nhiều mảnh ghép từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng như Brembo, Akrapovic và CRG.

  Winner 150 do so huu khau Akrapovic evo day sang trong

  Winner 150 độ sở hữu khẩu Akrapovic evo đầy sang trọng

  Winner 150 do so huu khau Akrapovic evo day sang trong - 2

  Winner 150 do so huu khau Akrapovic evo day sang trong - 3
  Khoác cho mình phong cách đen đỏ chủ đạo kết hợp cùng vài chi tiết đồ chơi nhỏ đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài khiên con Winner trở nên đẹp trai và lãng tử hơn.

  Winner 150 do so huu khau Akrapovic evo day sang trong - 4
  cùm tay thắng Brembo Corsa corta đi kèm cùng bình dầu có cùng thương hiệu màu xám khối trong suốt - bên trên thân cùm thắng còn có một ốc chỉnh gió giúp cho chủ xe dễ dàng canh dầu. Kích thước tay siêu lớn nên chiếc xe phải cắt khoét mủ lại khá nhiều. Cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino sử dụng hai ống ga CNC cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Winner 150 do so huu khau Akrapovic evo day sang trong - 5
  Cùm côn dây CRG Raceline Folding gắn hầu hết mọi loại xe xài côn dây hay thắng đùm sau. Có nhiều nấc tăng chỉnh cho phù hợp người lái - Bên cạnh còn có khả năng chống gãy nhằm hạn chế thiệt hại cao nhất cho toàn bộ tay côn - Phần đuôi tay còn có rãnh thoát gió vô cùng khí động học. Trang trí xung quanh bằng vài chú ốc Titan làm điểm nhấn.

  Winner 150 do so huu khau Akrapovic evo day sang trong - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta còn thấy hình ảnh của dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC được cố định vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 đầu lục giác bông. Mẫu heo đối xứng này không dành cho xe PKN nên chủ xe phải đặt làm CNC một pat heo rời để tháo ráp dễ dàng hơn.

  Winner 150 do so huu khau Akrapovic evo day sang trong - 7
  Sử dụng pô Akrapovic Evo thường dùng cho các dòng cào cào có phân khối 250cc trở xuống nên nó miệng pô nhỏ hơn người chơi có thể yên tâm không sợ hụp quá nhiều và âm thanh quá lớn. Kết hợp cùng cổ pô làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt cao hơn và chống được tình trạng hoen rỉ

  Hình ảnh của Bảo Bảo
  2banh
  2banh.vn
  TRUNG CHÍNH thích bài này.
 2. boynhangheo_mexedo

  boynhangheo_mexedo Biker mới