1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ sở hữu dàn chân Racingboy 8 cây đẹp như mơ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2019.

  Đã không còn xa lạ với anh em sử dụng xe máy hiện nay, dòng Winner 150 được Honda Việt Nam tung ra thị trường đang làm điên đảo bất kì lứa tuổi nào yêu thích dòng xe côn tay, bên cạnh vẻ ngoài trẻ trung kết hợp cùng khối động cơ mạnh mẽ, điểm làm những chiếc xe Winner trở nên hấp dẫn khi xuất hiện khá nhiều các bản độ vô cùng ấn tượng do anh em chơi xe trong nước thực hiện.

  Winner 150 do so huu dan chan Racingboy 8 cay dep nhu mo
  Winner 150 độ sở hữu dàn chân Racingboy 8 cây đẹp như mơ

  Winner 150 do so huu dan chan Racingboy 8 cay dep nhu mo - 2

  Winner 150 do so huu dan chan Racingboy 8 cay dep nhu mo - 3
  Phần tay thắng được đánh bay hết màu sơn đen để lộ phần nhôm trắng, ngoài ra bộ tay thắng này còn được phay tạo hình các đường tròn vô cùng đẹp, tận dụng khoảng trước mặt nạ để bắt phần khung biển số trước giống theo phong cách Indonesia, phần xi nhan trước được dán bên trong một lớp decal cam khá đẹp.

  Winner 150 do so huu dan chan Racingboy 8 cay dep nhu mo - 4
  Dàn chân trước chủ xe đã sử dụng cặp mắt mèo phản quang để trang trí, làm đẹp cũng như giúp xe thêm an toàn khi di chuyển trong các cung đường tối - Sử dụng dây dầu Earl's kết nối vào heo dầu Nissin được phay logo Brembo và sơn tỉnh điện màu đen rất đẹp và tinh tế. Vì thay đổi mâm mới với các lỗ bắt đĩa phanh khác biệt hoàn toàn với zin, nên chiếc Winner độ này cũng đã thay đổi đĩa phanh đến từ thương hiệu Galfer.

  Winner 150 do so huu dan chan Racingboy 8 cay dep nhu mo - 5
  Toàn bộ phần gắp sau được sơn bạc rất nổi bật, nói thêm về phần ống xả thì chủ xe vẫn giữ zin tuy nhiên đã tùy chỉnh lại diện mạo bên ngoài, với việc sử dụng ốp pô Spark đồ chơi nhìn độc đáo hơn. Một vài chi tiết của xe được cố định bằng ốc Gr5.

  Winner 150 do so huu dan chan Racingboy 8 cay dep nhu mo - 6
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản 2 đĩa trước /sau được sản xuất dành cho dòng Exciter 135 5s sử dụng, được chủ xe mua về độ chế qua Winner 150 đã tốn khá nhiều chất xám của người thợ, vì ngoài canh chỉnh cho bánh ngay giữa còn phải phay dớt lại các cục canh và ống chỉ sao cho phù hợp.

  Hình ảnh của NoO Trấn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2019