1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ sở hữu dàn chân CNC đắt giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng ba 2020.

  Một biker Việt Nam đã quyết định dọn lại con Honda Winner 150 phiên bản đời đầu của mình theo phong cánh kiểng nhẹ nhàng, lấy điểm nhấn là cặp mâm CNC nguyên phối mang giá trị gần bằng một xác xe Winner 150 cũ hiện nay được bán trên thị trường.

  Winner 150 do so huu dan chan CNC dat gia
  Phiên bản Winner 150 sở hữu dàn chân CNC đắt giá

  Winner 150 do so huu dan chan CNC dat gia - 2

  Winner 150 do so huu dan chan CNC dat gia - 3
  Dàn chân trước là sự kết hợp của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa thắng zin và sợi dây dầu Hel cùng loạt ốc Gr5 tô điểm xung quanh. Việc thay đổi này không chỉ làm xe thêm hầm hố mà còn cải thiện lực phanh mạnh hơn so với heo 1 pis theo xe. Phần đĩa thắng zin do đã bị thay mâm nên phải thông qua thớt lòng CNC mới có thể bắt vào mâm.

  Winner 150 do so huu dan chan CNC dat gia - 4
  Hệ thống phanh sau cũng là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nhưng phần pat phải làm khác hơn so với phía trước nên chi phí cao hơn, xung quanh là bộ ốp kẹp gắp Titan, pat tăng sên âm và bộ ốc GR5 Titan.

  Winner 150 do so huu dan chan CNC dat gia - 5Winner 150 do so huu dan chan CNC dat gia - 6
  Dàn chân còn đó là sự góp mặt của cặp mâm X1r CNC nguyên khối mang giá trị hơn 15 triệu đồng một cặp sử dụng được cho đa dạng các dòng xe không cần phải chế cháo quá nhiều, tuy nhiên vì bản mâm sau khá to nên nhìn chung kiểu mâm này chỉ phù hợp với hai dòng là Winner và Exciter 150.

  Winner 150 do so huu dan chan CNC dat gia - 7

  Chi tiết phần ống xả cũng trở nên khác người hơn khi chủ xe kết hợp ốp pô Spark kèm theo đó là chiếc cổ Titan đã làm cho chiếc pô Winner 150 trở nên khác cho so với hình dáng ban đầu.

Đăng ký kênh
Đăng ký