1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ sở hữu cặp heo dầu siêu khủng bằng nửa giá con xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2019.

  Khoác cho mình bộ cánh với tông màu Repsol vô cùng nổi bật, chiếc Honda Winner 150 độ dưới đây còn được sở hữu hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất với điểm nhấn chính là cặp heo dầu Brembo siêu đắt có giá trị bằng nửa chiếc xe Winner 150.

  Winner 150 do so huu cap heo dau sieu khung bang nua gia con xe
  Winner 150 độ sở hữu cặp heo dầu bằng nữa giá con xe

  Winner 150 do so huu cap heo dau sieu khung bang nua gia con xe - 2

  Winner 150 do so huu cap heo dau sieu khung bang nua gia con xe - 3
  Hình ảnh tổng thể dàn áo mà mình đã nói đến trên phần miêu tả - Là sự kết hợp giữa 3 tông màu cam - đỏ - trắng trên nền đen đã giúp chiếc xe trong thể thao hơn rất nhiều. Dàn áo này là được sơn tem đấu hoàn toàn bằng tay cho độ chi tiết và thực tế cao hơn so với sử dụng tem dán.

  Winner 150 do so huu cap heo dau sieu khung bang nua gia con xe - 4
  Còn đây là hình ảnh của cùm Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta là dòng cao cấp hơn phiên bản cũ - Cho ngoại hình khác hoàn toàn cũng như những họa tiết được xử lí góc cạnh hầm hố và đẹp hơn rất nhiều. Sử dụng bình dầu AEM làm ổ chứa dầu rời cho xe, bộ cùm có kích thước quá lớn nên chủ xe đã khoét rộng phần nhựa nhám đi khá nhiều để không gây cạ cấn.

  Winner 150 do so huu cap heo dau sieu khung bang nua gia con xe - 5
  Nhìn thẳng vào dàn chân trước ta có thể thấy sợi dây dầu Hel đỏ được bấm đầu xanh titan cố định vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và treo lên vỏ phuộc thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối tạo hình thông qua máy tiện CNC - Đĩa Galfer được sản xuất dành riêng cho Winner sử dụng vì vậy không cần chế cháo thêm bất kì gì.

  Winner 150 do so huu cap heo dau sieu khung bang nua gia con xe - 6
  Tạo thành một cặp với heo dầu trước nên phía sau chủ xe cũng sử dụng heo dầu Brembo Billet làm chủ đạo đi kèm cùng dây dầu Hel - Tuy nhiên phần pat nguyên khối ở bánh sau được làm xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng PKL. Cấu tạo heo Brembo có 2 rãnh thoát nước ở hai đầu nên dù xoay thế nào cũng không sợ cát đất bám ứ lại bên trong heo dầu.
  Hình ảnh của Sơn Q1
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp