1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ: siêu nhân vàng với option đồ chơi nặng túi tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2019.

  Dù ra mắt sau đối thủ Exciter 150 nhưng vì thế mà Winner 150 không thua kém trong những bản độ ấn tượng mang những phong cách riêng được các biker Việt Nam thực hiện, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Winner 150 độ cảnh dưới đây.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien
  Winner 150 độ: siêu nhân vàng với option đồ chơi nặng túi tiền.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 2


  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dù thay đổi khá nhiều chi tiết bằng việc gác lên xe những món đồ chơi kiểng có giá trị nhưng chủ xe vẫn giữ nguyên vẹn bộ áo với sắc màu vàng cá tính của nhà sản xuất.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo Billet đi kèm bình dầu rời khói kết hợp cùng tay CRG Race line với 2 chức năng chống gãy & núm chỉnh kiểu đầu đạn để điều chỉnh khoảng cách tay của mỗi người, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa đầu sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm. Không những hướng kiểng mà nó còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải xuống heo mạnh mẽ để xử lí dứt khoát trong mọi tình huống phanh với độ ổn định cao nhất.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 5
  Tay côn Crg Race line.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 6
  Chủ xe đã trang bị bodykit dành cho Winner.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 7
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa zin đi kèm heo Brembo Billet 2 pis, để gắn hoàn chỉnh phải chạy CNC pas nhôm được canh chuẩn với thế bắt heo dầu dành cho Brembo, đi kèm đó là dây dầu HEL siêu nhỏ gọn với sắc màu đỏ, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 8
  Phuộc Ohlins bình dầu rời mod chân cho Winner, mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí, giá thành nó khá đắt đỏ nên còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Ty phuộc lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp, bình dầu & lò xo óng ánh sắc vàng hướng đến phong cách kiểng.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 9
  Hệ thống phanh sau cũng là heo Brembo Billet, việc gắn hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Khá thú vị là heo sau được quay ngược. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 10
  Đĩa tải nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp khi liên kết cùng sợi sên.

  Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 11Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 12Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 13Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 14Winner 150 do sieu nhan vang voi option do choi nang tui tien - 15
  1 bản độ của biker đến từ Kiên Giang.
  Nguồn: Vĩnh Cường
  2banh
  2banh.vn
 2. Trần Khánh Dương

  Trần Khánh Dương Biker cấp 1