1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ siêu ngầu với dàn đồ chơi chất liệu Titanium đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2018.

  Để thay đổi cho chiếc Winner 150 của mình, một tay chơi xe tại Sài Gòn đã trang bị cho chiến mã bộ mâm Racingboy kết hợp cùng các chi tiết ốc và một vài điểm trang trí nhỏ bằng chất liệu Titanium. Những phá cách đó đã làm chiếc xe trong đẹp hơn như thế nào ta hãy cùm tìm hiểu.

  Winner 150 do sieu ngau voi dan do choi chat lieu Titanium dat tien
  Winner 150 độ với dàn đồ chơi chất liệu Titanium đắt tiền

  Winner 150 do sieu ngau voi dan do choi chat lieu Titanium dat tien - 2

  Winner 150 do sieu ngau voi dan do choi chat lieu Titanium dat tien - 3
  Khoác cho mình một áo mang phong cách đen nhám vô cùng lịch lãm kết hợp cùng chi tiết tem và heo dầu đỏ đây là phiên bản chính hãng của Honda được áp dụng trên nhiều mẫu xe như Vision, Air blade...

  Winner 150 do sieu ngau voi dan do choi chat lieu Titanium dat tien - 4
  Điểm nhấn cho dàn đầu xe là bảng Titan mô phỏng theo kiểu dáng của các mẫu xe Indo do luật giao thông của nước họ là phải có thêm biển số xe nằm phía trước mặt nạ - bao tay Racingboy giúp tăng khả năng êm ái và bám tay hơn rất nhiều.

  Winner 150 do sieu ngau voi dan do choi chat lieu Titanium dat tien - 5
  Bất kì ai chơi các dòng xe thể thao điều biết giới hạn khoảng không gian chứa đồ vì thế chủ nhân của chiếc Winner này đã trang bị thùng Givi để có bỏ các vật dụng cá nhân của bản thân. Cũng như phần giới thiệu ở ba dòng trên 2banh đã có nói đến xe sử dụng mâm Racingboy 6 cây phiên bản dành riêng cho dòng Winner không cần chế cháo gì.

  Winner 150 do sieu ngau voi dan do choi chat lieu Titanium dat tien - 6
  Góc ảnh cho ta thấy 'tiền và tiền' hàng loạt chi tiết ốc Proti và ốc Probolt trang trí full ốc máy và cả bộ pen đạp của xe - Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn chống được khả năng hoen rĩ theo thời gian cũng như đang độ thẩm mỹ thêm cho chiếc xe thông qua 7 màu sắc hòa quyện vào nhau một cách tuyệt vời.

  Winner 150 do sieu ngau voi dan do choi chat lieu Titanium dat tien - 7
  Sử dụng gác chân kiểu dáng Z1000 đây là món đồ chơi được phay cắt lại có loại dành cho Exciter 135/150 và Winner lắp vào không cần phải chế cháo bất kì gì cả. Ngoài ra chủ nhân của chiếc Winner còn trang bị pô Raider Fi để giúp xe thoáng hơi hơn cho xe mát và lên ga nhẹ hơn so với pô zin của xe được đánh giá là khá ếm và bí hơi.

  Hình ảnh của Thanh Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2018
 2. cuatudong2018

  cuatudong2018 Biker mới

  Độ con này lên nhìn chất long lanh luôn.
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực