1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ siêu lực với hơi thở Leovince hiếm người chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2019.

  Sau khi được tung ra thị trường, Honda Winner 150 đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các anh em yêu xe côn tay. Dòng xe này còn để lại ấn tượng cho rất nhiều anh em chơi xe bởi những bản độ lớn nhỏ, và dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Winner 150 do sieu luc voi hoi tho Leovince hiem nguoi choi
  Winner 150 độ sở hữu hơi thở Leovince hiếm người chơi

  Winner 150 do sieu luc voi hoi tho Leovince hiem nguoi choi - 2

  Winner 150 do sieu luc voi hoi tho Leovince hiem nguoi choi - 3
  Ghi đông được giữ nguyên khá nhiều chi tiết chỉ thay đổi những thứ mà chủ xe cho là cần thiết. Đầu tiên là bộ bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho độ bấm tay và cực êm ái. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của mình, anh em không nên cho bao tay tiếp xúc quá nhiều với các chất tẩy rửa mạnh vì rất dễ giảm tuổi thọ làm hư bao tay. Sử dụng tay thắng đồ chơi thiết kế giống với CRG tích hợp khả năng chống gãy tiện lơi hơn, giảm thiệt hại khi có va chạm.

  Winner 150 do sieu luc voi hoi tho Leovince hiem nguoi choi - 4
  Phía sau tay lái là trợ lực Ohlins kẹp sườn đây là mẫu tháo xe PKL vì vậy phần pat trợ lực ở thân sẽ được làm dính liền rất lạ mắt - Với 19 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chống sàng lắc đầu xe chi chạy tốc độ cao.

  Winner 150 do sieu luc voi hoi tho Leovince hiem nguoi choi - 5
  Chi tiết phần ống dẫn nước giải nhiệt và cổ pô điều được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chống hoan rỉ cực tốt và màu sắc đẹp hơn rất nhiều, tuy nhiên riêng phần ống giải nhiệt anh em nên chú ý đặt làm ở những nơi có uy tín và đầy đủ thiết bị để tránh tình trạng bị xì trong quá trình sử dụng

  Winner 150 do sieu luc voi hoi tho Leovince hiem nguoi choi - 6
  Phần ống xả được thay đổi thành phiên bản Leovince được anh em chơi xe gọi là 'Leo con sâu' được khá nhiều anh em chơi Raider xăng cơ ngày xưa ưa chuộng, tuy nhiên hiện nay mẫu pô này vô cùng hiếm và còn rất ít người chơi sở hữu.

  Winner 150 do sieu luc voi hoi tho Leovince hiem nguoi choi - 7
  Nhìn ngắm em ấy từ phía xa xa

  Hình ảnh của Đình Tiếnn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019