1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ siêu khủng với dàn chân một gắp đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2019.

  Đã từng một lần xuất hiện trên diễn đàn 2banh.vn với ngoại hình full option vô cùng ấn tượng với phong cách độ kiểng. Ở lần quay lại này, chiếc Winner 150 độ của anh Võ Khoa Nguyên càng trở nên sắc sảo hơn, thể thao hơn khi được trang bị dàn chân 1 gắp N đầy cơ bắp.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong
  Winner 150 độ siêu khủng với dàn chân một gắp đẹp không tưởng


  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 2

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 3
  Khoác cho mình một bộ ánh xanh lam đơn giản, nhẹ nhàng chủ xe không thích sử dụng phong cách tem truyền thống mà thay vào có một số điểm nhấn như tên xe, logo hãng xe được làm bằng Titan nhằm tạo thêm điểm nhấn và độ nổi bật cho tổng thể bên ngoài. Phần dè sau và phuộc trước được bắt thêm cặp mắt mèo phản quang vừa làm kiểng, vừa giúp chiếc xe "sáng" hơn trong quá trình di chuyển ban đêm.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta một dòng tay thắng nâng cấp từ phiên bản RCS 19 với ngoại hình đẹp hôn, thẩm mỹ hơn và lực phanh êm ái, nhẹ nhàng hơn những phiên bản trước rất nhiều. Tuy nhiên do kích thước cùm tay thắng quá lớn nên phần nhựa nhám chủ xe đã khoét rộng ra khá nhiều để không cạ cấn trong quá trình tháo ráp dàn áo xe.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 5

  Vẫn như các bản độ khác, chiếc Winner 150 độ này cũng được trang bị cùm tăng tốc Domino vàng, đi kèm cùng 3 vòng ga khác nhau cho phép chủ xe lựa chọn hành trình dây ga ngắn, dài khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 6
  Tay côn TWM phiên bản 2017 đã được ngưng sản xuất từ hơn một năm nay, sau khi bị một số nơi làm nhái mẫu mã, hãng Domino Ý đã quyết định thay đổi và tung ra thị trường dòng mới hơn với vài điểm khác biệt so với đời trước.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 7
  Phần đồng hồ cơ nguyên bản quá to lớn nên chủ xe đã sử dụng đồng hồ của Sonic 150R 2019 với điểm nhấn là full LCD, phần dây điện tương đồng như nhau không cần phải độ chế lại dây, chỉ cần chế lại bợ cổ là có thể sử dụng.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 8
  Tận dụng khoảng trống của chân kính trái xe để bắt thêm bộ đồng hồ Aracer iMode GEN III dùng để điều chỉnh và hiển thị một số thông tin của Ecu cùng thương hiệu để dễ dàng tùy chỉnh.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 9Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 10
  Thiết kế dàn chân được giữ nguyên, chỉ thay đổi một số chi tiết nhỏ như heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm kèm pat CNC để bắt sử dụng cho mâm trước mà chiếc xe đã độ, sử dụng đĩa trước Racingboy bắt vào mâm thông qua 6 chú ốc xanh lục bảo.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 11
  Hệ thống pen đạp sau Nissin đã được thay lại bằng pen đạp Brembo, được sơn lại tông màu bạc ánh kim vô cùng nổi bật với hành trình pen đạp dài hơn cho khả năng ra thắng sâu hơn rất nhiều.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 12
  Hệ thống treo sau đang sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời phiên bản dành riêng cho Winner,Sonic sử dụng mà không phải chế cháo thêm bất kì chi tiết nào, sở hữu mức giá hơn 18 triệu đồng nhưng không phải muốn mua là có hàng đâu nhé, phải đặt order từ khá lâu mới về được vài cây.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 13Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 14
  Hơi thở sử dụng pô Over Racingboy có phần thân được làm bằng chất liệu Carbon kết hợp cùng Titan ở phần đầu và cổ pô đem lại ngoại hình không chỉ hết hồn người nhìn mà còn cho âm thanh uy lực tạo phấn khích cho chủ xe mỗi khi lên ga lớn.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 15Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 16Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 17
  Tâm điểm được cho là ấn tượng nhất của chiếc Winner 150 2019 này là chủ xe đã chi ra hơn 12 triệu đồng để sở hữu bộ gắp N của nhà Honda huyền thoại, to lớn cứng cáp và chiếc xe đặc biệt hơn khi đứng giữa đám đông.

  Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 18Winner 150 do sieu khung voi dan chan mot gap dep khong tuong - 19
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng ba 2019