1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ SIÊU ĐẸP cùng hệ thống phanh ABS trước/sau

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2019.

  Chiếc Honda Winner 150 độ dưới đây không chỉ được dọn kiểng ấn tượng từ dàn áo heo dầu, phuộc sau mà chiếc xe còn đang sở hữu một công nghệ chống bó cứng phanh 2 kênh được áp dụng trên rất nhiều các dòng xe PKL ngày nay.

  Winner 150 do SIEU DEP cung he thong phanh ABS truocsau
  Winner 150 độ ấn tượng với hệ thống phanh ABS trước/sau

  Winner 150 do SIEU DEP cung he thong phanh ABS truocsau - 2

  Winner 150 do SIEU DEP cung he thong phanh ABS truocsau - 3
  Chiếc xe được khoác cho bộ tem đấu theo phong cách Repsol vô cùng ấn tượng với điểm nhấn là bộ lốc máy được sơn màu đồng và bộ mâm 6 cây được sơn màu cam, bộ ống giải nhiệt nguyên bản được thay bằng thương hiệu Samco Sport đỏ nổi bật. Dàn đầu sở hữu cặp tay CRG Folding khả năng chống gãy khi có va chạm kèm theo đó là 6 cấp số tăng đưa để phù hợp cho từng kích thước tay người dùng.

  Winner 150 do SIEU DEP cung he thong phanh ABS truocsau - 4
  Soi gần hơn vào dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat để phù hợp với vỏ phuộc cũng như kích thước size đĩa 260mm zin của xe. Góc ảnh còn cho ta thấy hệ thống chống bó cứng phanh của kênh trước đi kèm một vòng đọc Km cùng mắt đọc được bố trí vị trí gần pat heo sau.

  Winner 150 do SIEU DEP cung he thong phanh ABS truocsau - 5
  Sử dụng trợ lực YSC kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 17 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, vì là một món đồ chơi chế thêm nên chủ xe phải cắt khoét dàn áo khá nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Nhược điểm của nó là hành trình quá dài rất dễ cạ vào chân khi đánh lái hết sang phải chính vì thế người thợ phải chế nó hơi xéo xuống dưới để ăn gian chiều dài.

  Winner 150 do SIEU DEP cung he thong phanh ABS truocsau - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời đi kèm núm chỉnh dưới chân và bình dầu với chiều cao kèm chân phuộc phù hợp cho Winner/Sonic sử dụng mà không cần chế cháo hay mod lại pat đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng xe. Bộ mâm mà chiếc xe đang sử dụng đến từ thương hiệu Racingboy sản xuất dành riêng cho Winner sử dụng không cần chế chất bất kì chi tiết nào rất tiện lợi tiết kiệm thời gian.

  Winner 150 do SIEU DEP cung he thong phanh ABS truocsau - 7
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của Lai Long​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2019
Quan tâm nhiều