1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ siêu đẹp cùng bộ ống xả 'mất tình làng nghĩa xóm' MIVV

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2019.

  Winner 150 một dòng xe côn tay do Honda sản xuất dù ra mắt sau dòng Ex khá lâu, nhưng với thương hiệu đi kèm thiết kế thể thao cùng sức mạnh vượt trội, mà hiện nay dòng xe này cũng đang có chỗ đứng riêng của mình và hoàn toàn có thể sánh ngang với 'ông vua đường phố'.

  Winner 150 do sieu dep cung bo ong xa mat tinh lang nghia xom MIVV
  Winner 150 độ phong cách ồn ào với hơi thở Mivv

  Winner 150 do sieu dep cung bo ong xa mat tinh lang nghia xom MIVV - 2

  Winner 150 do sieu dep cung bo ong xa mat tinh lang nghia xom MIVV - 3
  Khoác cho mình áo đen bóng lịch lãm với điểm nhấn là bộ tem cam trắng lấy ý tưởng từ dòng GTR150 của thị trường Indo - Tận dụng khoảng trống phía trước chủ xe đã lắp thêm thùng Givi để chứa các vật dụng cá nhân mỗi khi chủ xe xuống phố cùng chiến mã.

  Winner 150 do sieu dep cung bo ong xa mat tinh lang nghia xom MIVV - 4
  Sử dụng cặp tay thắng CRG tích hợp 6 cấp số tăng đưa khác nhau để phù hợp hơn với từng tay người dùng - Bên cạnh là bao tay Spider kết hợp cùng gù trung CNC đen làm nên sự sang trọng cho toàn bộ phần ghi đông xe. Phần nhựa nhám mặt nạ trước chủ xe đã lắp thêm bản tên Titan trước mô phỏng theo luật giao thông của những mẫu xe 2 bánh ở Indo.

  Winner 150 do sieu dep cung bo ong xa mat tinh lang nghia xom MIVV - 5
  Dàn chân trước thay đổi màu sắc và chất liệu của dây dầu và sử dụng heo Nissin 1 pis phay lại phần logo tạo hình giống với dòng Brembo 1 pis tháo xe BWM - Sau khi phay thành phẩm còn phải sơn tỉnh điện lại để tốn khá nhiều thời gian để thành phẩm một phiên bản Nissin kiểu Brembo. Sử dụng đĩa Racingboy trước đúng size cho Winner tuy nhiên do xe đã xuống bánh căm nên để bắt vào đùm 4 lỗ chủ xe phải CNC lại phần thớt lòng để gắn gián tiếp bên trong.

  Winner 150 do sieu dep cung bo ong xa mat tinh lang nghia xom MIVV - 6
  Phía sau sử dụng heo dầu Raicngboy 1 pis cùng tông màu đen với dàn chân rất nổi bật - Chi tiết ống xả là sử dụng thương hiệu Mivv kết hợp cùng cổ pô Titan để giúp xe thêm đẹp gọn gàng và có âm thanh uy lực hơn khi lên ga lớn, tuy nhiên anh em chơi pô độ vào xóm hẻm nên hạn chế nẹt để giữ tình hàng xóm nhé !!!

  Winner 150 do sieu dep cung bo ong xa mat tinh lang nghia xom MIVV - 7
  Sử dụng phần dè con phía sau là của dòng Exciter 135 5 số sau đó ốp sợi Carbon Fiber lên tạp điểm nhấn thêm cho xe. Dàn chân hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng nhôm Racingboy đen làm điểm nhấn cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Siêu Tốc Độ.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dàn ống xả nhìn kích thích dữ
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Xe được mỗi quả pô nhìn ngầu vãi đạn
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Có clip test pô ko ta ??
 5. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp