1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ siêu cứng với combo phuộc Ohlins và pô Akrapovic

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2018.

  Sở hữu dáng vóc góc cạnh, đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc, Honda Winner 150 đã và đang có được bước tiến lớn trong giới xe côn tay tại thị trường Việt Nam đang vô cùng sôi nổi hiện nay.

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Rizoma torng suốt làm ổ chứa dầu rời phụ cho tay phanh - Mẫu Brembo này cho khả năng kiểm soát phanh tốt hơn ngoài ra còn cho phép chủ xe canh dầu nhanh hơn nhờ vào cấu tạo có sẵn ốc gió bên trên cùm. Bên cạnh đó còn có bao tay Spider kết hợp cùng gù dài Carbon nhìn khá tinh tế

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 2

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 3
  Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn nâng cấp tay côn với bộ cùm TWM xuất xứ từ Domino Ý đang được anh em chơi xe săn tìm khá nhiều hiện nay với cấu tạo khúc CNC được gia công rất tinh xảo ngoài ra thì cuối phần tay thắng còn có một rãnh cho gió lùa qua vô cùng khí động học. Kính gù CRG cũng là món đồ chơi trang trí nhỏ cho chiếc xe thêm tính thẩm mỹ.

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 4
  Dàn chân trước được bao phủ bởi rất nhiều chi tiết đồ chơi chính hiệu như dây dầu Hel được bấm ngắt dầu CNC 90 độ đến từ thương hiệu Earl's được kết nối vào heo dầu Brembo KTM 2 pis một bên được bắt vào phuộc thông qua một pat heo được gia công riêng cho phuộc Winner. Ngoài ra còn có đĩa Brembo Oversize được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng nằm bên trong.

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 5
  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 6
  Những món đồ làm nên tên tuổi của bộ phanh sau con Winner này là pen đạp Brembo kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 1pis được tháo từ bánh sau của dòng BWM S1000RR. Những mẫu heo tháo xe này có giá giao động khoảng 2 đến 2,5 triệu đồng tùy ngoại hình nhưng số tiền chi ra để làm pat có thể lên 1,8 triệu đồng hơn một nữa số tiền mua heo dầu.

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 7
  Ở đây ta còn thấy hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp kèm bình dầu rời để cải thiện khả năng giảm sóc cũng như tăng độ sang trọng thêm cho chiếc xe. Dàn chân vô cùng nổi bật khi chủ xe đã sơn tem đấu lại với 3 tông màu cam-trắng-đen phối với nhau.

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 8
  Pô Akrapovic Evo thường dùng cho các dòng xe cào cào có phân khối 250cc trở xuống nên anh em không cần sợ bị hụp hoặc âm thanh quá lớn như các dòng ống xả khác - Tạo sự khác biệt cho pô, chủ xe còn mod lại bằng chất liệu Carbon ngay chụp miệng pô và pat treo. Kéo dài từ phần thân sau xuống cổ được khò lên màu Titan nhìn rất nổi bật.

  Winner 150 do sieu cung voi combo phuoc Ohlins va po Akrapovic - 9

  Hình ảnh của Taboo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Cây pô nhìn đẹp ghê , ko biết bao nhiêu củ ta