1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ siêu chất khoe dáng cùng chú Pugdog dễ thương

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2019.

  Winner 150 dưới đây vừa được một bạn có tên Facebook là Đinh Lạc Huy chia sẻ trên mạng xã hội, đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em chơi xe, không chỉ cho chiếc xe độ đẹp mà còn dành cho chú chó góp mặt trong bộ ảnh dưới đây.

  Winner 150 do sieu chat khoe dang cung chu Pugdog de thuong
  Winner 150 độ khoe dáng cùng chú Pugdog max dễ thương

  Winner 150 do sieu chat khoe dang cung chu Pugdog de thuong - 2

  Winner 150 do sieu chat khoe dang cung chu Pugdog de thuong - 3
  Toàn bộ phần dàn áo được sơn lại theo một phong cách hoàn toàn mới, với cách phối màu đơn giản nhẹ nhàng kết hợp cùng bộ tem dễ nhìn đã giúp chiếc xe độ này thành công trong việc lột xác để trở nên mới lạ hơn, trang bị thêm trợ lực sườn để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần nhựa được cắt khoét vô cùng tinh tế vừa đúng cho trợ lực di chuyển và hoàn toàn không một chi tiết thừa.

  Winner 150 do sieu chat khoe dang cung chu Pugdog de thuong - 4
  Sau một thời giai sử dụng, nhận thấy sự kiềm hảm tốc độ của heo Nissin 1pis không làm hài lòng chủ nhân, nên anh đã chi ra số tiền tương đối lớn để trang bị heo dầu Fraondo 4 pis đối xứng cho chiếc xe, tạo lực phanh mạnh mẽ hơn được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được gia công chính xác tới từng milimet

  Winner 150 do sieu chat khoe dang cung chu Pugdog de thuong - 5
  Nhìn xuống dàn chân sau, ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng được làm pat CNC nguyên khối xoay ngược xuống dưới cho ngoại hình đẹp hơn và show được toàn bộ hình ảnh chú heo dầu ra ngoài. Hơi thở sử dụng pô Leovince đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe mỗi khi lên ga lớn. Với công nghệ Carbon Fiber cho khả năng tách nhiệt siêu tốt nên sẽ không bị bỏng khi vô tình chạm vào, đó là điểm lợi thế của những dòng pô tăng nên họ không hề sẵn xuất ốp pô bên ngoài.

  Winner 150 do sieu chat khoe dang cung chu Pugdog de thuong - 6
  Theo như những gì anh Đinh Lạc Huy chia sẻ trên mạng xã hội thì cây Ohlins bình dầu sau mà chiếc Winner độ này sở hữu được lấy từ sản phẩm làm cho Exciter 135 có có chiều cao quá ngắn nên phải làm thêm chân cnc bên dưới.

  Winner 150 do sieu chat khoe dang cung chu Pugdog de thuong - 7
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc.

  Hình ảnh của Đinh Lạc Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2019