1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ PXL cực lung linh hơn với ngoại hình nhiều đồ chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng ba 2020.

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con Honda Winner 150 này khoác cho mình bộ áo đỏ kết hợp cùng tem và một vài chi tiết nhựa đen, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới so với sự nguyên thủy.

  Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi
  Winner 150 PXL lung linh hơn với ngoại hình nhiều đồ chơi

  Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi - 2

  Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi - 3
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Winner 150 sử dụng nên tháo ráp tiện lợi không phải chế cháo bất kì một nào trên xe, bộ mâm với kiểu dáng khí động học kèm theo trọng lượng nhẹ sẽ đem lại cảm giác lái khác biệt hơn so với mâm zin.

  Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi - 4Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi - 5
  Sử dụng dây dầu Morin có lõi dây bên trong bằng thép tránh tình trạng uốn cong dây làm mất thẩm mỹ hoặc nặng hơn là xì dầu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo.

  Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi - 6
  Phần nhựa nhám giữa thân xe được tháo bỏ chủ nhân của nó muốn show ra hết toàn cảnh phần giảm xóc sau của chiếc xe, phần bình dầu cũng được gọn gàng phía bên trong dễ tăng chỉnh và chất chơi hơn. Chi tiết ống xả được làm mới bằng bộ ốp pô mang phong cách Spark.

  Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi - 7Winner 150 do PXL cuc lung linh hon voi ngoai hinh nhieu do choi - 8
  Điểm nổi bật nhất mà mình thấy trên con xe này chính là bộ phận gắp nhôm King Drag phía sau một món đồ chơi được sản xuất dành riêng cho dòng Winner 150 sử dụng với trọng lượng nhẹ ngoại hình đẹp và nhiều màu sắc cho anh em phối với xe.
  Hình ảnh của Duy Evo
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký