1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ phuộc Nitron R3 cùng khối đồ chơi tương đương một xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2018.

  Để làm mới hơn Chiếc Winner 150 của mình, một tay chơi xe sống tại Sài Gòn đã bỏ ra số tiền cực kì lớn để trang bị cho chiếc Winner độ không chỉ đẹp hơn, chất hơn mà lại còn tăng thêm tính năng vận hành cho chiếc xe.

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe
  Winner 150 độ phuộc Nitron R3 cùng khối đồ chơi tương đương giá trị một chiếc xe

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 2

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 3
  Người chủ xe đã rất tinh tế khi lựa chọn tông màu trắng đỏ đen pha lẫn vào nhau kết hợp cùng phong cách tem đơn giản để tạo điểm nhấn cho chiếc xe Winner - bên cạnh đó hơi thở cũng được thay thế bằng pô Sonic cho ngoài hình đẹp hơn tiếng nổ của xe có phần êm ái hơn so với pô zin của xe.

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 4
  Trang bị tay thắng Brembo Corsa Corta (đây là mẫu thay thắng RCS 19 ra đời vào đầu năm 2018) có ngoại hình đẹp khá cách hơn so với mẫu cũ. Giá thành của nó được chủ xe đập hộp là 8,6 triệu VNĐ cao hơn rất nhiều so với đời RCS 19 trước.

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 5
  Sử dụng tay côn CRG GP tích hợp khả năng Folding chống gãy cũng như đi kèm tính năng tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi, sản phẩm này cũng có thể dùng làm tay thắng cho phanh đùm sau của các dòng tay ga.

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước có thể thấy dây dầu trước Earl's được bấm các ngắt dầu đồ chơi kết nối với nhau theo hình chữ L, ốc dầu Frando. Heo dầu Frando 4 pis đối xứng bắt vào vỏ phuộc trước bằng một pat heo được làm bằng chất liệu CNC sau đó đi nhuộm đen. Đĩa Brembo Oversize 267mm đi kèm cùng thớt lòng đen CNC có giá bán hiện nay trên thị trường rơi vào khoảng 6,5 triệu VNĐ.

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 7
  Sử dụng giảm xóc sau đến từ thương hiệu phuộc Nitron bình dầu rời theo chia sẻ của chủ xe thì sản phẩm này dành cho Yamaha R3 nhưng có chiều cao phù hợp nên nhiều chủ xe cũng mod qua sử dụng cho Winner/Sonic. Tuy nhiên pat heo bình dầu phải CNC riêng lại theo xe

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 8
  Heo dầu sau cũng là đến từ thương hiệu Frando 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng PKL - theo như chủ xe chia sẻ cặp heo dầu trước sau luôn tiền làm pat đã lên tới con số 11 triệu VNĐ. Dây dầu sau Earl's phía trước có đầu nối góc 135 độ - phía sau có đầu nối 90 độ.

  Winner 150 do phuoc Nitron R3 cung khoi do choi tuong duong mot xac xe - 9
  Đi kèm thêm cho dàn chân thêm phá cách là bộ mâm Sonic 5 cây đây đang là món đồ chơi khá cổ và hot hiện nay.

  Hình ảnh của Trần Thắng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  dàn đồ chơi hơn chiếc xe