1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ nhẹ nhìn cực chất với những món đồ chơi kiểng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2018.

  Winner 150 là dòng xe côn tay thể thao ở hạng 150cc , dòng xe này nhắm đến đối tượng trẻ, đam mê phượt khi sở hữu dàn chân , dàn khung chắc chắn cùng khối động cơ DOHC mạnh mẽ. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc Winner 150 độ dưới đây muốn con chiến mã của mình ấn tượng hơn nữa bằng việc trang bị những món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Winner 150 do nhe nhin cuc chat voi nhung mon do choi kieng
  Winner 150 độ nhẹ nhìn cực chất với những món đồ chơi kiểng

  Winner 150 do nhe nhin cuc chat voi nhung mon do choi kieng - 2

  Winner 150 do nhe nhin cuc chat voi nhung mon do choi kieng - 3
  Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với sắc màu 'cam đen' , nhìn tổng thể có thể thấy con chiến mã này đã được lên leng keng vài món đồ chơi kiểng , chúng ta hãy cùng nhau xem qua nhé !

  Winner 150 do nhe nhin cuc chat voi nhung mon do choi kieng - 4
  Dàn chân nguyên thủy tạo điểm nhấn với mâm zin được sơn màu bạc cực đẹp , hệ thống phanh có sự thay đổi với heo zin được phay logo Brembo , bánh lái trước tạo điểm nhấn với đội hình ốc Proti cực đẹp . Phía xa mờ ảo với ống giải nhiệt Samco Sport màu vàng , bên cạnh đó là cổ pô Titan 7 màu cực đẹp trong từng khúc nối .

  Winner 150 do nhe nhin cuc chat voi nhung mon do choi kieng - 5
  Chủ xe đã có sự phá cách khi loại bỏ hoàn toàn 2 yếm trước , để lộ bộ máy siêu mạnh mẽ của nhà Honda , phía sau tạo điểm nhấn với đĩa tải nhôm CNC ánh vàng nổi bật cùng sợi sên .

  Winner 150 do nhe nhin cuc chat voi nhung mon do choi kieng - 6
  Góc nhìn với ống xả DBS Carbon cực đẹp , nó sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực , chắc hẳn đây là điều chủ xe mong muốn . Tương tự như bánh lái trước , phía sau vẫn là chú heo zin được phay logo Brembo .

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  đẹp hài hòa Winner 150 do nhe nhin cuc chat voi nhung mon do choi kieng