1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ nhẹ nhàng với phong cách phối màu mới lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2019.

  Chiếc Winner 150 dưới đây mình sưu tầm được từ trên mạng xã hội, chiếc xe không được trang bị quá nhiều đồ chơi khủng như các bản độ mà mình đã giới thiệu trước đó. Tuy nhiên với cách phối màu tinh tế cùng dàn đồ chơi nhỏ đi kèm hợp lý đã làm chiếc xe đẹp hơn sắc nét hơn rất nhiều.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau moi la
  Winner 150 độ nhẹ nhàng với phong cách phối màu mới lạ

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau moi la - 2

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau moi la - 3
  Khoác cho mình tông màu xanh đen kết hợp với nhau vô cùng ấn tượng vài hòa đi kèm với đó là phần xi nhân được mod lại bằng một lớp decal cam giúp dàn đầu xe có thêm điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Đối với các dòng xe số thể thao hiện nay nhược điểm lớn nhất của nó là không có không gian chứa các vật dụng cá nhân chính vì thế buộc lòng chủ xe phải bắt thêm một thùng Givi giữa để khắc phục nhược điểm này.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau moi la - 4
  Phần phuộc trước và dè sau được trang bị cặp mắt mèo phản quang giúp chiếc xe đẹp hơn và an toàn hơn khi di chuyển vào ban đêm, hai món đồ chơi này tưởng chừng đơn giản nhưng ở thị trường Châu Âu đây là một điêu chuẩn bắt buộc phải có trên các dòng xe 2 bánh. Hơi thở sử dụng pô Leovince có phần thân làm bằng chất liệu Carbon cho khả năng chống nóng tuyệt vời tránh bị bổng khi vô tình chạm vào.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau moi la - 5
  Dàn chân chiếc xe độ sử dụng mâm Racingboy 6 cây một phiên bản được nghiêm cứu vả sản xuất dành riêng cho Winner 150 sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết vào, không chỉ được bán ra thị trường như một món đồ chơi kiểng mà chất lượng của mâm Racingboy còn được các tay đua tin tưởng đem vào các con chiến mã của mình để tranh tài.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau moi la - 6
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của Tài Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2019