1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ nhẹ nhàng với phong cách BMW đầy mới lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2019.

  Honda Winner 150 độ dàn áo BMW nhẹ nhàng này được chủ xe khoác lên mình bộ áo màu xanh biển cá tính làm chủ đạo, tăng vẻ thể thao. Bản độ lần này có phong cách không quá cầu kỳ hầm hố nhưng lại nét hài hòa nhất do chủ xe đã phối kèm những option kèm theo.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach BMW day moi la
  Winner 150 độ nhẹ nhàng với phong cách BMW mới lạ

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach BMW day moi la - 2

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach BMW day moi la - 3
  Khoác cho mình bộ cánh mang phong cách BMW thần thánh pha lẫn giữa gam màu xanh chủ đạo và đỏ đen đã làm cho chiếc xe trở nên hài hòa và lung linh hơn, giữa mặt nạ có thêm led L4 để trợ sáng cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach BMW day moi la - 4
  Chiếc thùng Givi sẽ là một lợi thế để chủ xe có thêm không gian để các vật dụng cá nhân, trang bị thêm bộ móc nhựa Sh để treo đồ, phần cacte đã được tháo bỏ để lộ bộ sơn vàng đầy ấn tượng và sạch sẽ.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach BMW day moi la - 5
  Dàn chân hạ xuống mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135 nên khi đem qua Winner 150 độ ta có cảm giác phần mâm có vẻ nhỏ hơn rất nhiều. Phần mâm sau là phiên bản dành cho phanh đùm chủ xe đã đóng cùi đĩa mới có thể sử dụng. Dàn ống nước samco đỏ ôm nhẹ phần động cơ làm điểm nhấn.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach BMW day moi la - 6
  Với sự góp mặt của phuộc Racingboy bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái cũng như thẩm mỹ với lò xo phuộc màu tím cực đẹp. Dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Sonic và Winner sử dụng chuẩn chiều cao.

  Winner 150 do nhe nhang voi phong cach BMW day moi la - 7
  hơi thờ sử dụng pô Redleo cổ Inox có ngoại hình giống với ống xả Sonic 150 nhưng kết cấu bên trong thoáng hơn phù hợp cho các dòng xe độ đã nâng cấp nhẹ lại phần động cơ cho tới full bài PXL.

  Hình ảnh của Võ Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2019