1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ nâng cấp đầy thương hiệu đến từ Rạch Giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2018.

  Chiếc Winner 150 dưới đây của biker Rạch Giá đã trở nên ngầu đẳng cấp hơn khi được chủ xe trang bị 1 số món đồ chơi nhỏ nhưng có võ, bản độ này được giới bình luận xe đánh giá là rất đẹp và tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker đang chơi dòng xe Winner 150 có thêm những ý tưởng tuyệt vời hơn để độ cho con ngựa chiến của mình.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia
  Winner 150 độ: bản nâng cấp đầy thương hiệu đến từ Rạch Giá

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 2

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 3
  Chiếc xe khoác cho mình tông màu xanh đen phá cách mà hầu như chưa một chiếc Winner nào chơi - chủ xe còn dán tem Supra GTR 150 ( một tên gọi khác của Winner ở Indo) để hack não người xem.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 4
  Phần mặt nạ trước cũng được trang bị biển Titan trước mô phỏng theo luật giao thông của Indo để tạo sự phá cách cho chiếc xế yêu của mình khi nhìn trực diện từ đầu xe.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 5
  Sử dụng tay thắng Galespeed đảm nhiệm chức năng kiểm soát hành trình phanh của xe một cách tốt hơn - thương hiệu Galespeed tuy không nổi tiếng bằng Brembo như các sản phẩm của thương hiệu này có khá cũng không hề rẽ mẫu mã lại vô cùng đẹp nên vừa du nhập vào Việt Nam nên được anh em chơi xe đón nhận rất nhiều.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 6
  Sở hữu cho mình thêm gói compo dây dầu đồ chơi kết nối cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng cố định vào vỏ phuộc thông qua một pat heo CNC được đo đạt trên bản vẽ 3d vô cùng tỉ mỉ vì chỉ cần một sai số nhỏ cũng có thể làm hư cả một tác phẩm nhôm nghệ thuật. Bên cạnh đó còn có dây dầu Galfer kết nối vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 7
  Dàn chân còn được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn nổi bật là niềng nhôm Excel đen chữ vàng - dòng niềng này có giá vô cùng cao hiện nay nhưng đem lại cho người dùng chất lượng vô cùng chắc chắn từ độ cứng với thẩm mỹ điều được xử lý rất tuyệt vời.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 8
  Phía dàn chân sau ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2 pis tháo xe BMW được làm pat xoay ngược xuống dưới vô cùng ấn tượng - Bản thân mình cũng đang sở hữu mẫu heo này lắp ở bánh trước nên hiểu rất rỏ chi phí làm pat của nó không hề dưới 1 triệu VNĐ ngoài ra bố thắng của nó giá vô cùng mắc và hiếm nơi bán nên phải chọn phương án dán bố cho giảm bớt chi phí. Đĩa Braketech sau phay các góc cạnh tạo sự hầm hố thêm cho xe.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 9
  Hơi thở được ấn định sử dụng pô STG thương hiệu pô này rất được anh em chơi xe ưa chuộng hiện nay nhất là Raider Fi và Winner đi bài pô xăng lửa - có cấu tạo thoáng hơn không bị ếm hơi như các dòng pô zin thuần chủng.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 10
  Các bản độ Winner/Sonic thường sử dụng phuộc Ohlins KSR về mod lại thì ở đây chủ nhân của nó đã sử dụng phuộc Ohlins đúng lại dành cho Winner và Sonic tích hợp cùng bình dầu rời cho cảm giác vận hành êm ái khi qua các đoạn đường xấu.

  Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 11
  Tổng thể hình ảnh của con Winner anh yêu thương.

  Hình ảnh của Đức Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dàn chân nhìn bén quá bén luôn
 4. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Không chê vào đâu được , VN giờ dọn xe nhìn đẹp thật
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Xe độ đẹp muôn nơi trên đất Việt Winner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach GiaWinner 150 do nang cap day thuong hieu den tu Rach Gia - 2
 6. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

 7. PHh

  PHh Biker cấp 3