1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ mất tình hàng xóm với hơi thở Leovince nhôm đẹp lung linh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2019.

  Với những nâng cấp mới lạ ở dàn chân khi được trang bị khác nhiều đồ chơi hàng hiệu, cùng với đó là bộ ống xả Leovince nhôm đẹp lung linh nhưng dễ gây mất tình làng nghĩa xóm, đã làm cho chiếc Winner độ dưới đây trở nên chất hơn, đẹp hơn rất nhiều.

  Winner 150 do mat tinh hang xom voi hoi tho Leovince nhom dep lung linh
  Winner 150 độ mất tình làng xóm với hơi thở Leovince nhôm đẹp lung linh

  Winner 150 do mat tinh hang xom voi hoi tho Leovince nhom dep lung linh - 2

  Winner 150 do mat tinh hang xom voi hoi tho Leovince nhom dep lung linh - 3
  Tận dụng khoảng trống của mặt nạ, chủ xe đã bắt thêm bộ pat để gắn biển Titan trước đầu xe, phong cách chơi này hiện đang khá thịnh hành được mô phỏng theo luật giao thông bắt buộc phải có biển số trước của Indonesia.

  Winner 150 do mat tinh hang xom voi hoi tho Leovince nhom dep lung linh - 4
  Chi tiết phần đầu xe hoàn toàn được giữ nguyên, ta chỉ thấy chủ xe đã trang bị thêm cùm ga Domino vàng 2 dây nằm trên, đi kèm cùng dây ga thái có thể dùng ngắn dài tùy thích để phù hợp với từng dòng xe. Bộ trang bị này giúp chiếc Winner độ đề ba nhanh hơn các dòng xe sử dụng cùm zin.

  Winner 150 do mat tinh hang xom voi hoi tho Leovince nhom dep lung linh - 5
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa hai thương hiệu đến từ Malay và Ý, điển hình như combo mâm Racingboy 6 cây có giá khoảng 2,4 triệu đồng kết hợp cùng đĩa Racingboy được sản xuất dành riêng cho Winner mà không phải chế cháo bất kì gì chi tiết nào. Chiếc xe độ được sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, mẫu heo này lần đầu tiên xuất hiện là trên bánh sau của một số dòng xe PKL Ducati đến nay đã làm điên đảo biết bao anh em chơi xe.

  Winner 150 do mat tinh hang xom voi hoi tho Leovince nhom dep lung linh - 6
  Vì hiện nay Sonic/Winner vẫn chưa được Ohlins sản xuất phuộc riêng cho hai dòng xe này và khi muốn gắn thì phải độ lại chân nên không đảm bảo kỹ thuật, vì thế YSS và Racingboy đang là hai dòng được hướng tới nhiều nhất trên mẫu xe này. Và chiếc Winner độ ở đây là lựa chọn phuộc YSS bình dầu rời để cải thiện khả năng nhún và chịu tải của phuộc zin.


  Winner 150 do mat tinh hang xom voi hoi tho Leovince nhom dep lung linh - 7
  Hơi thở sử dụng pô Leovince có phần thân pô được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, bóng đẹp và tách nhiệt khá tốt, hiện nay trên thị trường dòng Leo Carbon đã quá thông dụng và gây nhàm chán người chơi nên nhiều tay buôn đã săn tìm những cây lon nhôm cực hiếm này về để phục vụ anh em chơi xe trong nước.

  Hình ảnh của Thiện Nhân​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2019