1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ mạnh mẽ với gam màu đen nhám cùng dàn chân huyền bí

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2019.

  Nhân vật chính trong chủ đề này chính là mẫu xe côn tay Honda Winner 150, sau khi được những người thợ "phù phép" lại một vài chi tiết trên xe, chiếc xe độ vốn hầm hố càng trở lung linh hơn và thẩm mỹ hơn rất nhiều trong mắt người xem.

  Winner 150 do manh me voi gam mau den nham cung dan chan huyen bi
  Winner 150 độ mạnh mẽ với gam màu đen nhám huyền bí

  Winner 150 do manh me voi gam mau den nham cung dan chan huyen bi - 2

  Winner 150 do manh me voi gam mau den nham cung dan chan huyen bi - 3
  Khoác cho mình gam màu đen nhám cực ấn tượng với điểm nhấn là bộ tem Titan nhẹ nhàng nhưng đầy nổi bật, xung quanh xe còn được cố định bằng nhiều chi tiết màu sắc như ống nước Samco dàn ốc Gr5.

  Winner 150 do manh me voi gam mau den nham cung dan chan huyen bi - 4
  Vẫn không thể bỏ qua những nâng cấp của dàn chân trước, ta có thể thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm những đầu CNC đắt tiền kết nối vào heo dầu logo lớn 2pis đối xứng có kiểu dáng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm, đĩa trước đến từ thương hiệu Racingboy tương tự như zin nên không cần chết cháo.

  Winner 150 do manh me voi gam mau den nham cung dan chan huyen bi - 5
  Phần giàm xóc Racingboy bình hợp bình dầu rời đã hack não người xem bằng con tem Nitron rất đẹp, sản phẩm đi kèm 2 núm chỉnh một trên chân phuộc dùng để điều chỉnh tốc độ đàn hồi và một trên bình dầu dùng để chỉnh lực nhún.

  Winner 150 do manh me voi gam mau den nham cung dan chan huyen bi - 6
  Bộ cảng HRV dành riêng cho Winner 150 sẽ là một cánh tay trái đắt lực trong các chuyến hành trình phượt phải chuyên chở hành lí. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Exciter 135 được tinh chỉnh chế cháo khá nhiều để ráp lên xe.

  Winner 150 do manh me voi gam mau den nham cung dan chan huyen bi - 7

  Còn đây là góc ảnh tổng thể bên phải cho thấy toàn bộ phần ống xả CBR 150 kết hợp cùng cổ pô 3 khúc mang đếm âm thanh mạnh mẽ trầm ấm uy lực hơn.

  Hình ảnh của Đạt Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2019