1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ mạnh mẽ với dàn chân đẹp nói không nên lời

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2020.

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con Honda Winner 150 này khoác cho mình bộ áo trắng đen kết hợp cùng bộ tem đầy thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới so với sự nguyên thủy.

  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi
  Winner 150 độ mạnh mẽ với dàn chân đẹp không nói nên lời

  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi - 2
  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi - 3
  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi - 4
  Góc ảnh đầu tiên là sự quen thuộc của bộ cùm Brembo CorsaCorta giá hơn 6 triệu một tay sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau nhưng đối với Exciter, Winner và Vario... phải khoét nhẹ dàn áo để không bị cạ cấn bởi kích thước cùm quá lớn.

  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi - 5
  Tay côn là phiên bản TWM quen thuộc với nhiều anh em chơi xe bởi giá thành rẻ lại có được nhiều hiệu năng.

  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi - 6
  Sử dụng dây dầu Hel có lõi dây bên trong bằng thép tránh tình trạng uốn cong dây làm mất thẩm mỹ hoặc nặng hơn là xì dầu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh là heo dầu Frando logo đỏ 4 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh tím. Phuộc trước LCM với kích thước ty lớn hơn đem lại lực dàn hồi êm nhẹ nhàng hơn cho xe.

  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi - 7
  Điểm nổi bật nhất mà mình thấy trên con xe này chính là bộ phận gắp nhôm phía sau một món đồ chơi được sản xuất dành riêng cho dòng Winner 150 sử dụng với trọng lượng nhẹ ngoại hình đẹp và nhiều màu sắc cho anh em phối với xe. Kèm theo đó là heo dầu Frando 2 pis đối xứng và đĩa thắng đồ chơi mang style lòng đĩa vàng hợp với dàn chân trước.

  Winner 150 do manh me voi dan chan dep noi khong nen loi - 8
  Dàn chân còn có một combo hoàng kim rất giá trị nữa đó chính là pen đạp Brembo vàng, phuộc sau Ohlins bình dầu rời và còn đó là một khẩu Leovince Carbon kèm cổ 2 khúc đem lại âm thanh uy lực cho bản độ.
  Hình ảnh của Ninh Tiến Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2020