1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ mang đôi chân chuyển màu đầy cách điệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2018.

  Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều đối thủ đồng phân khúc đang lấn áp dòng Winner 150, không vì thế mà nó không để lại cảm xúc mạnh mẽ cho người xem qua những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây trở nên bóng loáng khi được tắm rữa sạch sẽ do anh Theodore Nguyen thực hiện.

  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu
  Winner 150 độ mang đôi chân chuyển màu đầy cách điệu .


  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu - 2

  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng chủ xe vẫn trung thành với dàn áo nguyên thủy của nhà sản xuất toát lên vẻ đẹp tinh tế & sang trọng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng đáng ngờ. Như trong hình ta sẽ thấy cùm tay thắng Galespeed đi kèm bình dầu rời, để gắn hoàn chỉnh thì chủ xe đã khoét phần nhựa khá nhiều để có khoảng cách phù hợp, 2 phía tay lái với bao tay Domino kết hợp cùng gù Titan. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, mặt nạ với biển số trước Titan hướng đến phong cách Indo.

  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu - 4
  Như tiêu đề đã nhắn đến, chủ xe đã sơn mâm lại màu Titan cực đẹp, trong mọi góc nhìn nó sẽ chuyển màu khác nhau, sẽ có những điểm giao nhau ở tím - xanh dương. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo dầu Frando qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, đi kèm dây dầu Earl's, tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc Proti.

  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu - 5
  Góc nhìn này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị chống đổ sau để tối ưu việc xây sát khi va quẹt, hệ thống giảm xóc sau Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị cực cao, nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe khi đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu - 6
  Đĩa tải nhôm CNC óng ánh gam màu bạc.

  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu - 7
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo Frando qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cự cao.

  Winner 150 do mang doi chan chuyen mau day cach dieu - 8
  Toàn bộ chi tiết cố định phần lốc máy là ốc Proti toát lên sự sang trọng.
  Ảnh: Theodore Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp