1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ mâm 3 đao siêu bén khoe dáng tại thành phố sương mù

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2018.

  Winner 150 dù ra mắt sau đối thủ Exciter 150 với thời gian khá dài nhưng không vì thế mà nó lại thua kém về sự hấp dẫn, đẳng cấp ở những bản độ xe, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Sài Gòn có bộ ảnh hấp dẫn khoe dáng tại thành phố sương mù.

  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu
  Winner 150 độ mâm 3 đao siêu bén khoe dáng tại thành phố sương mù.


  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu - 2

  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đậm chất thể thao với bộ tem được thiết kế mang những đường nét gân guốc đầy dứt khoát, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng giản đơn được gác lên xe hợp lí, đem lại sự hầm hố, đẳng cấp cũng như có hiệu năng thực thụ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy bao tay đồ chơi kết hợp cùng gù Takegawa cấu tạo từ nhôm CNC, 1 khoảng trống được tạo ra để chứa khá nhiều đồ vật tiện ích từ thùng giữa Kappa tích hợp ổ khóa. Dàn chân để lại sự hấp dẫn cho người xem với mâm 3 đao, đây là dòng mâm đột ngột được giới chơi xe săn đón sau thời gian dài mất bóng, có thể thấy nó được gác lên xe hoàn chỉnh sau khi trải qua vài công đoạn gia công, mang lại sự giản đơn nhưng cực kì thể thao cho người xem.

  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu - 5
  Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC.

  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu - 6
  Chủ xe đã trang bị phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, mẫu phuộc này có lò xo & ty phuộc mang kích thước to hơn zin, đem lại sự cứng cáp. Bình dầu đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Cũng được cho là mẫu xe thiêng về tốc độ, nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, mẫu đồ chơi này có thể phù hợp để làm kiểng.

  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu - 7
  Ống xả Leovince Carbon sẽ giúp xe trở nên uy lực hơn khi lọt tai người nghe, đi kèm đó là cổ pô Inox 304 mang những khúc hàn cực đẹp.

  Winner 150 do mam 3 dao sieu ben khoe dang tai thanh pho suong mu - 8
  1 điều khá thú vị mà chủ xe chia sẻ đó chính là trong chuyến đi phượt lên ĐÀ LẠT thì biển số đã rớt nên đành phải cột thun đỡ, xem hình chúng ta sẽ thấy rõ.
  Ảnh: Bi Bờmm
  2banh
  2banh.vn