1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ lung linh hơn sau màng 'dao kéo' đầy tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2019.

  Chiếc Winner 150 dưới đây của chủ xe sau khi độ lại đã thể hiện được con mắt thẩm mỹ sự khá tính riêng của chủ xe là thích sự mới lạ phá cách. Khoác lên cho mình bộ tem mang đậm phong cách Repsol như được phối màu lại trong gấu hơn kết hợp cùng ống xả cùng phanh trước sau hàng hiệu.

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem
  Winner 150 độ lung linh hơn sau màng 'dao kéo' đắt tiền.

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem - 2

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem - 3
  Biết bao điều mới lạ khi nhìn vào phần ghi đông của chiếc xe độ sử dụng đồng hồ Koso mini3 đi kèm nhiều tính năng đo đạt như báo giờ, nhiệt độ và Volt đây là các chức năng cơ bản mà một chiếc xe cần có, sử dụng ổ khóa thông minh cho chiếc xe an toàn trách được một phần tình trạng trộm hiện nay. Đối với các dòng xe thể thao hiện nay có một nhược điểm rất khó chịu là không có không gian để các vật dụng cá nhân chính vì thế mà chỉ xe đã lắp thêm thùng Givi để giải quyết phần điểm trừ này.

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem - 4
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat để bắt vào phuộc trước một cách chuẩn xác và thẩm mỹ nhất đem lại lực phanh mạnh mẽ cho chiếc xe khi so với heo dầu Nissin 1 pis. Sử dụng mâm đồ chơi nhưng vẫn muốn giữ lại đĩa zin nên chủ xe đã làm thêm thớt lòng cnc để bắt đĩa.

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem - 5
  Kích thước zin của đĩa sau đã là 220mm nên khi lên heo Brembo 2 pis đối xứng chủ xe không cần phải chế thêm thớt lòng hay tăng kích thước size đĩa mà vẫn có thể ăn hết bố còn không bị cạ cấn trong quá trình vận hành. Chỉ cần lại pat heo dầu sau là có thể ráp như zin rất tiện lợi.

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem - 6
  Sử dụng phuộc YSS bình dầu là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Có mẫu mã rất đẹp, phù hợp với thị hiếu của cả giới trẻ. Sử dụng phần dè cacte và dè con bên trong của Exciter 135 5s để che đi phần phuộc hạn chế tình trạng cát đá bắn trực tiếp vào phuộc dẫn tới xì dầu.

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem - 7
  Một điểm nhấn rất hay khác của con xe này mà anh em chơi Winner cần phài chú ý đến đó là phần pô Uma dành riêng cho dòng xe này vừa được ra mắt gần đây nhưng đã được chủ xe trang bị liền tay cho con xe độ của mình với ngoại hình tương tự như zin không phải chế cháo bất kì chi tiết nào hơi thở thoáng hơn rất nhiều tuy nhiên âm thanh chỉ lớn hơn zin tầm 1 2% điều này đã được Uma Racing khẳng định qua rất nhiều clip test.

  Winner 150 do lung linh hon sau mang dao keo day ton kem - 8
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc.

  Hình ảnh của Erik Tran​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2019