1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ lột xác hoàn hảo với dàn đồ chơi đắt khủng khiếp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2019.

  Winner 150 mà mình giới thiệu dưới đây cho các bạn đọc, đã được chủ nhân của nó dọn lại theo một phong cách kiểng hoàn toàn mới khiến chiếc xe gần như được lột xác hoàn toàn trở nên sang trọng, thẩm mỹ hơn khi đứng giữa đám đông.

  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep
  Winner 150 độ ấn tượng với dàn đồ chơi đắt khủng khiếp


  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 2

  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 3
  Chiếc được làm mới lại phần bợ cổ để có thể ráp vừa đồng hồ của dòng Sonic 150r kết hợp cùng Koso mini3 nằm bên dưới, đây là cách chơi vô cùng được ưa chuộng hiện nay trên các bản độ Winner 150. Kẹp sườn bằng một cây trợ lực Ohlins có hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn và không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 4
  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 5
  Điểm nhấn tiếp theo đó là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, một dòng tay thắng nâng cấp từ phiên bản RCS 19 với ngoại hình đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và lực phanh êm ái. Đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu rời cho cùm tay. Bên cạnh là tay côn Brembo Billet một món đồ chơi do Nhật Bản sản xuất trên công nghệ của Ý, nên giá thành của nó cực kì cao không thua kém gì những mẫu tay thắng dầu.

  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 6
  Dàn chân tạo điểm nhấn bằng bộ dè trước đã được ốp Carbon Fiber nguyên khối, đi kèm cùng dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC, được uốn theo hình dạng của ốc dầu không làm công hay gãy dây dầu trong quá trình vận hành, kèm theo đó là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đỏ và đĩa Galfer có kích thước 260mm được bắt vào mâm Daytona thông qua một thớt lòng CNC.

  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 7
  Hình ảnh của dàn chân sau với điểm nhấn là bộ pen đạp Brembo, với áp suất dầu mạnh hơn phù hợp với heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng, sợi dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC vô cùng nổi bật từ mọi góc nhìn.


  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 8
  Và cũng như các bản độ khác, một lần nữa ta sẽ gặp lại phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm danh giá đến từ thương hiệu Nitron của Anh Quốc, đi kèm cùng núm tăng chỉnh độ đàn hồi của chiếc xe khi tải nặng hoặc khi đi một mình.

  Winner 150 do lot xac hoan hao voi dan do choi dat khung khiep - 9
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của NGuyễn Văn Họp
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2019