1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ kiểng siêu ngầu của biker Long Khánh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2017.

  Winner 150 độ dưới đây đã tạo cho mình sự khác biệt nhẹ nhàng ở phần đầu , đi theo đó là 1 số đồ chơi kiểng được trang bị trên xe tạo sự trẻ trung & thẩm mỹ .

  Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh
  Winner 150 độ kiểng siêu ngầu của biker Long Khánh

  Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 2

  Là dòng xe mang phân khúc 150cc mạnh mẽ , Winner 150 từ lúc trình làng cho đến nay đã để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng chơi xe Việt Nam khi sở hữu cho mình dáng vóc góc cạnh đậm chất thể thao . Theo thời gian thì các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mình & chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 3
  Khoác cho mình bộ cánh với 2 màu " xanh đen " đậm chất thể thao , phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa tạo sự thẩm mỹ . Dàn chân nguyên thủy được tô đậm nhẹ nhàng với đĩa Galfer , ống giải nhiệt Samco Sport xanh lá đầy nổi bật .

  Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 4
  Phần đầu phá cách với ốp mão Winner được lấy từ ốp mặt nạ của dòng xe này & sáng tạo lại , kính GRG , bao tay gù led khiến tay lái trở nên lộng lẫy hơn khi về đêm , Led trợ sáng L4 được trang bị ở mặt nạ đầy thẩm mỹ . Sự hung tợn nhất ở đây chính là chóa đèn đã được dán màu đen & độ led gương cầu cực ngầu & nó sẽ trở nên ác chiến hơn khi về đêm .

  Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 5
  Cánh trái nhẹ nhàng với ốp lốc CNC , đĩa tải CNC tạo điểm nhấn phụ nổi bật sợi sên Osaki Thailand màu xanh lá , phuộc Redleo bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn . Bờ mông được khoe trọn vẹn với ốp biển số CNC , chủ xe đã chọn lựa lốp Michelin là bạn đồng hành của mình cho độ bám đường tối ưu với thương hiệu này .,

  Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 6
  Nguồn ảnh : Trị Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng chín 2017
  minhbachlk thích bài này.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 5. Bc.western

  Bc.western Biker mới

  Đẹppppp. Chẹp chẹp. Quá đã Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long KhanhWinner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 2Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 3Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 4Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 5Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 6Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 7Winner 150 do kieng sieu ngau cua biker Long Khanh - 8