1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ kiểng gây ấn tượng với bộ cánh Redbull

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2018.

  Winner 150 tuy là kẻ đến sau tuy nhiên vẫn kịp chạy theo xu hướng độ chế không kém cạnh gì đối thủ Exciter , tùy theo sở thích mỗi người mà cho ra các bản độ khác nhau với nhiều phong cách. Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây được thay đổi khá nhiều chi tiết đặc biệt là dàn chân , chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

  Winner 150 do kieng gay an tuong voi bo canh Redbull
  Winner 150 độ kiểng gây ấn tượng với bộ cánh mang phong cách Indo

  Winner 150 do kieng gay an tuong voi bo canh Redbull - 2

  Winner 150 do kieng gay an tuong voi bo canh Redbull - 3
  Xem qua tổng thể có thể thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ cánh mang thương hiệu nước tăng lực Redbull đầy mạnh mẽ , em nó được chủ xe trang bị vài món đồ chơi nổi bật , chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

  Winner 150 do kieng gay an tuong voi bo canh Redbull - 4

  Đầu tiên là bánh lái trước với mâm Racing boy 6 cây đầy cứng cáp với màu vàng đồng , hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc vàng .

  Winner 150 do kieng gay an tuong voi bo canh Redbull - 5
  Phía tay lái với led trợ sáng L4 gắn ở chân kính , 1 món đồ chơi khá hữu ích ở những nơi thiếu ánh sáng . Ống xả nguyên thủy trở nên sang trọng hơn rất nhiều với cổ pô Titan 7 màu cực đẹp trong từng khúc nối . Phía sau với những món đồ chơi như : pen che dầu CNC , bình dầu AEM ....

  Winner 150 do kieng gay an tuong voi bo canh Redbull - 6
  Phanh sau cũng có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer , lốp trước & sau với kiểu gai bắt mắt như xe vượt địa hình , cặp lốp này đến từ thương hiệu Timsun 823 .

  Nguồn ảnh : Sang Thanh
  2banh
  2banh.vn