1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ kiểng chói mắt người xem với bộ áo 7 màu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2018.

  Dù ra mắt sau đối thủ mình là Exciter 150 với thời gian khá lâu , nhưng không vì thế mà Winner 150 lại không hot khi dòng xe này sở hữu nhiều ưu điểm đáng để các biker tin tưởng & chọn lựa . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy , theo thời gian thì các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau
  Winner 150 độ kiểng chói mắt người xem với bộ áo 7 màu

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 2

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 3
  Khoác cho mình bộ cánh nổi bật với bộ tem trùm mang chất liệu Candy bóng , xem qua tổng thể chúng ta có thể thấy nhiều sắc màu như : bạc , vàng , xanh , đỏ .... được phối khá hài hòa & bắt mắt người xem . Ngoài ra , còn có nhiều món đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên cứng cáp hơn , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 4
  Đầu tiên chúng ta sẽ nói sơ qua về phần đầu , tay thắng & tay côn đến từ thương hiệu Brembo , 2 phía tay của lấp đầy sự thô sơ với gù CNC màu xanh dương .

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 5
  Dàn chân nguyên thủy trở nên nổi bật với mâm được sơn đấu nhiều sắc màu cực đẹp , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Brembo KTM .

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 6
  Tương tự như bánh lái trước , hệ thống phanh ở phía sau vẫn là gói combo bắt mắt với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được chế pas CNC quay ngược đầy ấn tượng .

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 7
  Cánh trái khá nhiều món đồ chơi lặt vặt như : ốc mâm lửa , cacte CNC , mang cá CNC .... Gỉam xóc sau Redleo bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 8
  Góc ảnh vợ lớn & vợ bé .
  Nguồn : tinhanhvanthre​
  2banh
  2banh.vn
 2. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  Fan hội chợ Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp